Trang chủ Công nghệ viễn thông MacBook Air M2 của Apple đang được giảm giá $150 tại Best Buy và B&H Photo

MacBook Air M2 của Apple đang được giảm giá $150 tại Best Buy và B&H Photo

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 205 lượt xem


Đề phòng trường hợp bạn thức dậy vào sáng nay và cảm thấy muốn tiêu một nghìn đô la, chúng tôi sẽ bắt đầu ngày cuối tuần với một ưu đãi tuyệt vời dành cho MacBook Air mới nhất của Apple. Ngay bây giờ, các Mô hình hỗ trợ M2 với RAM 8GB, CPU tám nhân và dung lượng lưu trữ 256GB đang được bán tại Mua tốt nhất Và với giá 1.049 đô la (giảm 150 đô la), đây là một trong những mức giá tốt nhất cho đến nay.

Nếu bạn cần một chiếc máy tính xách tay đa chức năng, MacBook Air M2 có thể sẽ phù hợp với hóa đơn. Nó tự hào có nhiều tính năng giống như mẫu M1 xuất sắc từ năm 2022 — bao gồm thời lượng pin cả ngày, Touch ID và sạc MagSafe — tuy nhiên, nó mang lại hiệu suất nhanh hơn và thiết kế nhẹ hơn. Nó cũng có webcam 1080p và màn hình sáng hơn so với người tiền nhiệm. Miễn là bạn không bận tâm rằng bộ nhớ trên M2 Air chậm hơn so với mẫu máy thế hệ trước, thì đó là một khoản đầu tư chắc chắn sẽ tồn tại trong nhiều năm tới. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Mặc dù thực tế có những bông tuyết hiện đang xoay quanh bảng hiệu Hollywood, chúng ta đang ở trong những ngày tàn của mùa đông. May mắn thay, nếu bạn muốn bắt đầu dọn dẹp vào mùa xuân năm nay, Roomba i7 Plus của iRobot đang được bán với giá $499,99 ($400) tại Mua tốt nhất cho đến hết ngày hôm nay. Mặc dù một thiết bị cũ hơn thiếu các tính năng như tránh chướng ngại vật — mà rô bốt yêu thích của chúng tôi, Roomba j7 mới hơn của iRobot, cung cấp — Roomba i7 Plus vẫn tự hào có nhiều tính năng giúp dọn dẹp nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ví dụ, robot hút bụi có thể học cách bố trí ngôi nhà của bạn để nó chỉ dọn dẹp một số khu vực nhất định và thậm chí có thể dọn sạch thùng rác của chính nó. Kết hợp điều đó với sự hỗ trợ cho Amazon Alexa và Google Assistant, đồng thời bạn có một robot hút bụi giàu tính năng sẽ giúp việc dọn dẹp mùa xuân của bạn trở nên dễ dàng. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Nói về mùa xuân, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu chuẩn bị cho việc đi bộ đường dài, đi xe đạp hoặc bất kỳ hoạt động ngoài trời nào mà bạn thường dành cho thời tiết ấm áp hơn. Và trong những lúc như thế này, thật tiện lợi khi có một chiếc loa di động như Tribit StormBox Micro, cung cấp đủ âm thanh để giúp bạn có động lực khi chơi nhạc khi đang di chuyển. Loa nhỏ gọn cũng có dây đeo tích hợp để bạn có thể gắn nó vào ba lô hoặc bộ tay lái, cùng với khả năng chống nước IP67 để chống lại bất kỳ cơn mưa rào nào mà bạn có thể gặp phải. Thông thường $59,99, hiện tại bạn có thể mua nó trên Amazon với giá 39,99 đô la, chỉ thấp hơn 5 đô la so với giá tốt nhất từ ​​​​trước đến nay.

Ảnh so sánh Samsung Frame TV bóng loáng với mẫu bóng mờ 2022.

The Frame 2021 của Samsung (trái) so với phiên bản mờ 2022 (phải).
Ảnh của Chris Welch / The Verge

Thích lười biếng trước TV thay vì làm bất cứ điều gì tích cực? Chúng tôi cảm thấy bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên xem chiết khấu hiện tại của Woot trên Frame TV có tiêu đề apt của Samsung. TV 4K độc đáo hiển thị nhiều tác phẩm nghệ thuật khi không sử dụng, loại này trông chân thực đến ngạc nhiên nhờ lớp phủ mờ chống lóa, có độ phản chiếu thấp của bảng điều khiển. Ngoài việc là một món đồ trang trí nhà đẹp mắt, Frame còn có chức năng như một TV QLED ấn tượng với tốc độ làm mới 120Hz và hỗ trợ một số ứng dụng phát trực tuyến.

Nó thiếu hỗ trợ Dolby Vision và tính năng làm mờ cục bộ toàn mảng, nhưng đây là một chiếc TV tốt được bán với nhiều kích cỡ khác nhau cho đến thứ Ba, ngày 28 tháng 2. Ngay bây giờ, ví dụ, các Mẫu 55 inch giảm còn 1.099 USD (giảm 400 USD), mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy trong năm nay. Ngoài ra, bạn có thể mua cái nhỏ hơn, Mẫu 43 inch có giá 749,99 USDchỉ thấp hơn 30 đô la so với giá tốt nhất của nó.



Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận