Trang chủ Công nghệ viễn thông Stephen King’s Nó đang có một loạt phim tiền truyện HBO Max lấy bối cảnh ở Derry

Stephen King’s Nó đang có một loạt phim tiền truyện HBO Max lấy bối cảnh ở Derry

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 167 lượt xem


Ở cả hai vua Stephenbản gốc và Warner Bros.’ chuyển thể gần đây của cuốn tiểu thuyết, một trong những điều đáng báo động nhất mà Câu lạc bộ Người thua cuộc phát hiện ra về Chú hề Khiêu vũ Pennywise là sinh vật ngoài chiều đó đã khủng bố người dân Derry, Maine trong bao lâu. Hương vị nhỏ bé của lịch sử Pennywise được giới thiệu trong năm 2019 Nó Chương Hai là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong phim và người ta tưởng tượng đó là một phần lý do tại sao HBO Max đang thực hiện một phần mới sê-ri tiền truyện lấy bối cảnh trong cùng một thế giới.

Hôm nay, HBO Max đã thông báo rằng Andy Muschietti, Barbara Muschietti và Jason Fuchs đang phát triển Chào mừng đến với Derrymột sê-ri mới “mở rộng tầm nhìn” mà Andy Muschietti lần đầu tiên bắt đầu thực hiện khi chỉ đạo Nó Chương Hai.

Trong một tuyên bố về loạt phim mới, King nói rằng anh ấy tin tưởng vào khả năng của Muschiettis trong việc phát triển hơn nữa những khái niệm ác mộng mà anh ấy khởi xướng, và hai anh em nhấn mạnh rằng họ luôn muốn tìm hiểu sâu hơn về King’s như thế nào. truyền thuyết.

là một câu chuyện sử thi chứa đựng vô số điều, vượt xa những gì chúng ta có thể khám phá trong phim,” Muschiettis nói. “Chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ chiều sâu trong cuốn tiểu thuyết của Steve, bằng tất cả trái tim, sự hài hước, nhân văn và kinh dị của nó.”

Trở lại năm 2017, Bill Skarsgård kể Đa dạng rằng những đoạn hồi tưởng về quá khứ của Derry kể chi tiết về nguồn gốc của Pennywise đã bị cắt ngay từ lần đầu tiên anh ta trở thành sinh vật giết trẻ em, và Andy Muschietti nói hậu quả của âm thanh vào năm 2019 rằng quyết định cắt cảnh khiến nó “hơi khó hiểu”. Điều đó có thể đúng với phim tập trung vào một nhóm người cụ thể đang tìm cách tiêu diệt Pennywise. Nhưng gia đình Muschietti hoàn toàn đúng khi nói rằng còn nhiều điều hơn nữa đối với những huyền thoại về hơn những gì Pennywise đã làm vào cuối thế kỷ 20, và mặc dù hiện tại không có thêm chi tiết nào về Chào mừng đến với Derrybây giờ cảm thấy như một thời điểm tốt để bắt đầu tiếp tục Những câu chuyện khác của King lấy bối cảnh ở thị trấn hư cấu.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận