Trang chủ Công nghệ viễn thông Instagram đã ngừng hoạt động, nhưng giờ nó đã hoạt động trở lại

Instagram đã ngừng hoạt động, nhưng giờ nó đã hoạt động trở lại

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 114 lượt xem


Trong vài giờ vào tối Chủ nhật, Instagram đã ngừng hoạt động. Nguồn cấp dữ liệu của ứng dụng đã bị đóng băng, gây ra lỗi cho người dùng nói rằng ứng dụng không thể làm mới, trong khi trang web chỉ hiển thị một trang trống.

Theo trình theo dõi mất điện DownDetectorcác báo cáo đầu tiên về sự cố bắt đầu vài phút sau 6 giờ chiều ET trước khi tăng vọt lên hơn 175.000 báo cáo vào lúc cao điểm, nhưng đến 7:30 tối ET, sự cố đã được giải quyết và nó đang hoạt động trở lại.

Trong một email đến bờ vực sau khi ngừng hoạt động, người phát ngôn của Meta, Dave Arnold cho biết: “Sáng sớm hôm nay, một sự cố kỹ thuật đã khiến một số người gặp sự cố khi truy cập Instagram. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể cho tất cả những người bị ảnh hưởng và chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự gián đoạn nào mà điều này đã gây ra.”

Trang trợ giúp của Instagram và các tài khoản trên các nền tảng khác như Facebook và Twitter đã không đăng bất kỳ cập nhật nào về sự cố ngừng hoạt động. Một dịch vụ thuộc sở hữu của Instagram như Twitter sẽ là một nơi tốt để kiểm tra, nhưng bất chấp những tin đồn và rò rỉ, nó vẫn chưa tồn tại.

Cập nhật ngày 21 tháng 5, 7:20 tối ET: Đã thêm nhận xét từ người phát ngôn của Meta xác nhận việc ngừng hoạt động của Instagram.

Cập nhật ngày 21 tháng 5, 7:42 chiều ET: Đã cập nhật để lưu ý rằng sự cố ngừng hoạt động dường như đã kết thúc.

Cập nhật ngày 21 tháng 5, 8:59 tối ET: Đã thêm tuyên bố từ Meta và tweet từ Instagram Comms.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận