Trang chủ Công nghệ viễn thông Discord đến trên PS5 cho người thử nghiệm beta ngay hôm nay

Discord đến trên PS5 cho người thử nghiệm beta ngay hôm nay

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 298 lượt xem


người thử nghiệm beta sẽ có thể tham gia các cuộc gọi thoại Discord trên bảng điều khiển PS5 ở Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và Vương quốc Anh bắt đầu từ hôm nay. Việc tích hợp cho phép chủ sở hữu PS5 tham gia các cuộc gọi Discord bằng cách liên kết các tài khoản, sau đó sử dụng ứng dụng di động Discord để chuyển cuộc gọi đến PS5. Sony cũng đang bổ sung hỗ trợ Tốc độ làm mới có thể thay đổi cho 1440p, cùng với nhiều cải tiến về bảng điều khiển.

Tích hợp giọng nói Discord trên PS5 có vẻ tương tự như cách Microsoft ban đầu ra mắt hỗ trợ Discord trên Xbox. Sony cho biết bạn phải “sử dụng ứng dụng Discord trên thiết bị di động hoặc máy tính của mình để trò chuyện thoại Discord trên bảng điều khiển PS5 của bạn”, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể truy cập trực tiếp vào máy chủ Discord trên PS5 mà không cần sử dụng thiết bị di động hoặc PC của bạn để chuyển cuộc gọi.

Hy vọng rằng Sony sẽ sớm cải thiện điều đó, vì Microsoft đã cải thiện tích hợp Discord cho Xbox vào tháng 11, cho phép chủ sở hữu Xbox tham gia các kênh thoại trực tiếp từ bảng điều khiển mà không cần phải sử dụng điện thoại hoặc PC.

Hỗ trợ VRR ở 1440p.

Hỗ trợ VRR ở 1440p.
Hình ảnh: Sony

Bên cạnh hỗ trợ Discord, PS5 cũng sẽ nhận được hỗ trợ Tốc độ làm mới có thể thay đổi cho độ phân giải 1440p. Điều này có nghĩa là màn hình HDMI 2.1 tương thích có thể bật VRR ở 1440p để hưởng lợi từ hiệu suất hình ảnh mượt mà hơn trong trò chơi.

Sony cũng đang thực hiện một số cải tiến đối với các khía cạnh xã hội của tính năng chia sẻ màn hình và trò chuyện nhóm trong bảng điều khiển PS5 và thậm chí thêm một ô xếp “những người bạn chơi” mới để bạn có thể xem bạn bè nào hiện đang chơi trò chơi.

Công cụ truyền dữ liệu PS5 mới của Sony.

Công cụ truyền dữ liệu PS5 mới của Sony.
Hình ảnh: Sony

Mặc dù ứng dụng PS hiện hỗ trợ tự động tải lên ảnh chụp màn hình hoặc clip trò chơi, nhưng bạn sẽ sớm có thể tải lên các bản chụp trò chơi theo cách thủ công. Sony cũng đang giúp việc truy cập dữ liệu đã lưu của PS4 trên PS5 trở nên dễ dàng hơn, nghĩa là các trò chơi mới có thể tải dữ liệu đã lưu của PS4 cũ. Ngoài ra còn có một tùy chọn mới để di chuyển dữ liệu và trò chơi PS5 từ bảng điều khiển này sang bảng điều khiển khác bằng kết nối mạng LAN hoặc Wi-Fi cục bộ.

Sony sẽ phát hành phần mềm beta mới này cho những người thử nghiệm hôm nay và chúng ta có thể sẽ thấy phần mềm này có sẵn trên tất cả các máy chơi game PS5 trong những tháng tới.



Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận