Trang chủ Công nghệ viễn thông Microsoft mang chatbot Bing của mình đến trong tầm tay của bạn với SwiftKey trên Android

Microsoft mang chatbot Bing của mình đến trong tầm tay của bạn với SwiftKey trên Android

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 192 lượt xem


Microsoft đã thêm Bing Chat AI vào bàn phím SwiftKey phổ biến cho Android. Việc tích hợp bắt đầu xuất hiện vào thứ Tư và cho phép người dùng SwiftKey Beta truy cập nhanh vào chatbot Bing của Microsoft chỉ bằng một lần nhấn nút trong bất kỳ ứng dụng nào.

Tích hợp Bing Chat bên trong SwiftKey bao gồm chế độ trò chuyện thông thường cung cấp quyền truy cập vào chatbot hoặc chế độ âm báo sẽ viết lại bất kỳ văn bản nào ngay trong bàn phím. Nếu bạn chỉ sử dụng ứng dụng Bing dành cho thiết bị di động để truy cập chatbot, thì tích hợp mới này khiến ứng dụng đó trở nên khá dư thừa nếu thay vào đó, bạn sẵn sàng cài đặt và sử dụng SwiftKey ở mọi nơi.

Microsoft đã ngừng hỗ trợ SwiftKey trên iOS vào năm ngoái, trước khi nhanh chóng đưa ứng dụng này trở lại App Store. Vào thời điểm Rezaei nói Microsoft sẽ là “đầu tư mạnh vào bàn phím”, ngay khi công ty đang chuẩn bị ra mắt công khai phiên bản Bing được hỗ trợ bởi AI.

Mặc dù phiên bản iOS của SwiftKey chưa được cập nhật thường xuyên, nhưng sự thúc đẩy AI của Microsoft có thể sẽ sớm thấy tích hợp Bing này xuất hiện trên bàn phím iPhone. Microsoft cũng có thể đang đối phó với sự cạnh tranh từ một số bàn phím hỗ trợ AI trên iOS có tích hợp ChatGPT. Đoạn AI bao gồm một giao diện cho phép bạn tạo văn bản ở mọi nơi và đang ngày càng phổ biến trên iOS.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận