Trang chủ Công nghệ viễn thông Nintendo đưa Wii U Mario Kart 8 và Splatoon ngoại tuyến để vá lỗ hổng

Nintendo đưa Wii U Mario Kart 8 và Splatoon ngoại tuyến để vá lỗ hổng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 209 lượt xem


Nintendo đã gỡ bỏ các tính năng trực tuyến của các phiên bản Wii U của mario kart 8súng bắn tung toé hôm nay do một lỗ hổng bảo mật không xác định. VGC báo cáo rằng các trò chơi đã bị ngắt kết nối lúc 11:30 tối theo giờ ET đêm qua và công ty đề xuất rằng việc khắc phục có thể mất nhiều ngày (thông qua IGN). Các phiên bản Nintendo Switch của trò chơi không bị ảnh hưởng.

Splatoon , Mario Kart 8 — Dịch vụ mạng này hiện không khả dụng do yêu cầu bảo trì khẩn cấp để khắc phục lỗ hổng liên quan đến chơi trực tuyến. Chúng tôi chưa có thông tin về thời điểm các dịch vụ mạng có thể được khôi phục. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện gây ra. (Mã lỗi: 106-0811)

BẰNG VGC ghi chú, một công cụ khai thác dữ liệu của Nintendo được gọi là OatmealDome đã tweet rằng vấn đề bảo mật có thể liên quan đến một khai thác cho phép kẻ tấn công chiếm lấy bảng điều khiển của nạn nhân chỉ bằng cách ghép nối với họ trong trò chơi. Theo OatmealDome, người có hồ sơ Twitter cho biết họ cũng là nhà phát triển Trình mô phỏng cá heo, lỗ hổng “gần như chắc chắn” là ENLBufferPwn, mà Nintendo đã cố tình bảo vệ chống lại bằng cách phát hành bản vá cho một số trò chơi trên Switch và thậm chí mario kart 7 trên 3DS.

Trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại của Wii U là mario kart 8 (giống như Nintendo Switch với sang trọng phiên bản) và bán được hơn 8 triệu bản. Vì vậy, nếu có bất kỳ người chơi Wii U nào đang hoạt động ngoài kia — cá nhân tôi có một người bạn đang mượn máy của tôi và các con của anh ấy chơi nó hầu như hàng ngày — thì có khả năng là mario kart 8 chơi trực tuyến đang bị bỏ lỡ ở đâu đó ngay bây giờ.

Wii U của Nintendo đã ngừng sản xuất vào năm 2017 và chỉ bán được 13,56 triệu chiếc trong suốt thời gian tồn tại của nó. Hệ thống này được nhiều người coi là một thất bại và đã bị bán chạy hơn bởi người kế nhiệm của nó, Nintendo Switch, chỉ trong 10 tháng.

Nintendo vẫn đang làm việc để khắc phục sự cố với mario kart 8súng bắn tung toé cho Wii U mặc dù bảng điều khiển không còn tồn tại – mặc dù nó đang có kế hoạch lấy đi doanh số Wii U eShop mới trong tháng này. Xem xét Nintendo đã phát hành gói bảng điều khiển Switch với Mario Kart 8 sang trọng trên cơ sở gần như hàng năm, công ty có thể mong đợi người hâm mộ đã nâng cấp từ Wii U ngay bây giờ.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận