Trang chủ Công nghệ viễn thông Apple sẽ ra mắt iMac trang bị M3 vào cuối năm nay

Apple sẽ ra mắt iMac trang bị M3 vào cuối năm nay

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 179 lượt xem


Apple đang chuẩn bị ra mắt iMac mới có thể ra mắt sớm nhất vào nửa cuối năm nay, theo một báo cáo từ Bloombergcủa Mark Gurman. Mặc dù iMac mới được cho là sẽ có cùng kích thước màn hình 24 inch như mẫu trước đó, nhưng dự kiến ​​nó sẽ đi kèm với chip M3 mạnh hơn được sản xuất trên quy trình 3nm.

Gurman lưu ý rằng iMac mới dự kiến ​​sẽ không được đưa vào sản xuất hàng loạt trong ít nhất ba tháng tới, nhưng vẫn có thể bắt đầu xuất xưởng vào nửa cuối năm nay với các màu giống như người tiền nhiệm của nó, bao gồm xanh lam, bạc, hồng và cam. Gurman cho biết iMac mới đang ở “giai đoạn phát triển nâng cao” và Apple hiện đang “tiến hành các thử nghiệm sản xuất của máy”. Điều này theo dõi những tin đồn trước đây từ Gurman, cũng gợi ý về sự ra mắt của iMac 2023.

Các chi tiết khác được tiết lộ bởi Gurman cho thấy rằng một số thành phần bên trong của iMac có thể được “di dời và thiết kế lại” và quy trình sản xuất để gắn chân đế của iMac vào màn hình là “khác”. IMac đã quá hạn nâng cấp. Apple đã không làm mới dòng sản phẩm của mình trong hai năm, với mẫu năm 2021 là mẫu đầu tiên đi kèm với silicon nội bộ của công ty, cùng với kích thước màn hình lớn hơn và một loạt màu sắc mới.

Ngoài iMac mới, Gurman cho biết Apple cũng đã sẵn sàng ra mắt MacBook Air 15 inch mới, MacBook Air 13 inch nâng cấp và Mac Pro được trang bị chip M2 Ultra. Gurman suy đoán rằng Apple cũng có thể trang bị chip M3 trong MacBook Air 13 inch, vì công ty vừa phát hành một chiếc được trang bị M2 vào năm ngoái, trong khi dành chip M2 cho mẫu 15 inch lớn hơn. .Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận