Trang chủ Công nghệ viễn thông Alex Gibney đang làm phim tài liệu về Elon Musk

Alex Gibney đang làm phim tài liệu về Elon Musk

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 202 lượt xem


Ngay bây giờ, dự án chỉ có tiêu đề xạ hương, dựa theo phóng viên hollywood. Ngoài cái tên và cảm giác chung rằng bộ phim sẽ xem xét kỹ lưỡng một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới và CEO công nghệ nổi tiếng nhất, hiện tại không có nhiều thông tin chi tiết về bộ phim tài liệu này. Không có ngày phát hành (hoặc thậm chí là năm phát hành) và không rõ liệu nó sẽ tập trung vào các khía cạnh nhất định trong công việc kinh doanh hoặc cuộc sống cá nhân của Musk hay cố gắng đề cập đến chúng nói chung. Gibney nói rằng anh ấy đang làm việc với nó “tắt và mở, trong một thời gian” dựa theo Thời hạn.

Đây sẽ không phải là bộ phim tài liệu đầu tiên về Musk. Anh ấy là chủ đề của năm 2018 Elon Musk: Người Sắt ngoài đời thực và một chương trình năm 2022 của BBC được gọi đơn giản là Buổi biểu diễn của Elon Musk. Anh ấy cũng xuất hiện trong Netflix’s Quay trở lại không gianbao gồm công ty hàng không vũ trụ SpaceX và một bộ phim về AI có tên Bạn có tin tưởng máy tính này?

Gibney nổi tiếng là người hay chỉ trích và sắc sảo. Anh ấy đã giúp xem xét kỹ lưỡng Enron, Volkswagen, Nhà thờ Khoa học, v.v. trong các bộ phim tài liệu như Những chàng trai thông minh nhất trong phòng, Tiền bẩnđi rõ ràng. Anh ấy cũng đã từng tương đối phê bình của xạ hương trong quá khứ, vì vậy cá nhân tôi sẽ không mong đợi xạ hương để kết thúc là một mảnh phồng. Nhưng mặc dù tôi rất thích công việc trước đây của Gibney và biết rằng anh ấy rất thành thạo trong việc đơn giản hóa và giải thích các chủ đề phức tạp, nhưng tôi tự hỏi liệu có thể hiểu và truyền đạt bất cứ điều gì đang diễn ra trên Twitter ngày nay hay không.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận