Trang chủ Công nghệ viễn thông Reddit đang loại bỏ bản sao Clubhouse của mình

Reddit đang loại bỏ bản sao Clubhouse của mình

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 168 lượt xem


Reddit đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động Reddit Talk, tính năng hội thoại âm thanh trực tiếp, vào ngày 21 tháng 3. TRONG một bài thông báo, công ty cho biết họ đã đưa ra quyết định này vì “việc hỗ trợ Talk trong thời gian ngắn đòi hỏi nguồn lực đáng kể – nhiều hơn chúng tôi dự đoán.” Công ty cũng sẽ đóng trang “Đang xảy ra ngay bây giờ”, trang này tồn tại để giúp bạn tìm các Cuộc trò chuyện và Trò chuyện trực tiếp đang hoạt động.

Talk được công bố vào tháng 4 năm 2021, thời điểm mà ứng dụng phòng trò chuyện âm thanh Clubhouse dường như là một vấn đề lớn và các mạng xã hội khác đang gấp rút sao chép các tính năng của ứng dụng này. Lý do tại sao nó bị ngừng hoạt động rõ ràng là do nhà cung cấp âm thanh bên thứ ba mà Reddit sử dụng cho dịch vụ cũng sắp ngừng hoạt động. Theo bài đăng của mình, công ty không muốn giải quyết vấn đề đó trong khi họ cũng đang cố gắng đơn giản hóa nền tảng cốt lõi của mình và cải thiện cơ sở hạ tầng, một nỗ lực mà giám đốc sản phẩm Pali Bhat vừa thảo luận trên bộ giải mã.

Bắt đầu từ ngày 21 tháng 3, người dùng sẽ có thể tải xuống bản lưu trữ của các Cuộc trò chuyện được tổ chức sau ngày 1 tháng 9 năm 2022 và họ sẽ có thời hạn đến ngày 1 tháng 6 để làm như vậy. Công ty cho biết sẽ có thêm thông tin chi tiết về việc tải xuống gần ngày ngừng hoạt động.

Mặc dù Reddit nói rằng âm thanh có một vị trí trong mục tiêu “trở thành ngôi nhà thực tế cho cộng đồng”, nhưng nó không cung cấp bất kỳ loại mốc thời gian nào về thời điểm các tính năng âm thanh hoặc thậm chí chính Talk sẽ xuất hiện trở lại.

Tin tức ngừng hoạt động xuất hiện khi Reddit đang tung ra các tính năng khác để giúp cạnh tranh với các nền tảng video như TikTok. Điều đó bao gồm làm việc trên các nguồn cấp dữ liệu video và văn bản riêng biệt, cho phép mọi người tập trung vào một dạng nội dung.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận