Trang chủ Công nghệ viễn thông Nhiệm vụ Horizon Worlds mới của Meta có thể cho bạn lý do tốt hơn để truy cập

Nhiệm vụ Horizon Worlds mới của Meta có thể cho bạn lý do tốt hơn để truy cập

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 177 lượt xem


Meta thế giới chân trời Mạng xã hội VR đang nhận nhiệm vụ. Không, không phải tai nghe Quest, mà là các nhiệm vụ trong trò chơi với phần thưởng có thể khiến trải nghiệm của trò chơi trở nên thú vị hơn khi truy cập và thú vị hơn khi quay lại.

Với các nhiệm vụ mới, mà , bạn có thể hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong một thế giới nhất định để kiếm phần thưởng trong trò chơi như quần áo cho hình đại diện của mình. Bài kiểm tra của Meta diễn ra trong một trải nghiệm gọi là Giant Mini Paddle Golf, lấy bối cảnh là một sân gôn mini lạ mắt, nơi bạn sử dụng mái chèo để đánh bóng về phía mỗi lỗ. Nếu đang tham gia thử nghiệm, bạn có thể truy cập màn hình nhiệm vụ từ một biểu tượng mới mà bạn sẽ thấy trong thẻ có ảnh hồ sơ của mình và khi hoàn thành nhiệm vụ trong màn hình đó, bạn sẽ nhận được giải thưởng.

Đây là giao diện của màn hình Nhiệm vụ.
GIF: Meta

Trong trường hợp Giant Mini Paddle Golf, hoàn thành các nhiệm vụ như hoàn thành khóa học hoặc giành được một lỗ trong một sẽ giúp bạn kiếm được nhiều bộ quần áo theo chủ đề hàng hải cho hình đại diện của mình bằng cách thực hiện các việc. Nhưng thật dễ dàng để thấy cách các nhiệm vụ có thể được sử dụng trong các trải nghiệm khác và cung cấp phần thưởng theo chủ đề phù hợp. (Tôi nghi ngờ một số 20 mới chân trời kinh nghiệm Meta được cho là đang hoạt động sẽ sử dụng các nhiệm vụ theo một cách nào đó.) Tuy nhiên, tôi cũng đang tưởng tượng về một tương lai nghiệt ngã nơi các thương hiệu lớn tạo ra thế giới, nhiệm vụ và các vật phẩm đặc biệt để giúp quảng bá bản thân trong siêu dữ liệu của Meta. (Có thể thế giới metaverse tiếp theo của Walmart sẽ ở chân trời.)

Các nhiệm vụ cũng có thể giúp Meta thu hút người dùng tai nghe Quest, điều đã được chứng minh là có vấn đề với thế giới chân trời. Nhiều kinh nghiệm đặc trưng cho tôi trong thế giới chân trời hiển thị số lượng người chơi ở dạng một hoặc hai chữ số thấp, vì vậy các nhiệm vụ có thể cho người chơi lý do để dành nhiều thời gian hơn ở nhiều thế giới hơn. Nhiệm vụ có thể làm cho thế giới chân trời trải nghiệm thú vị hơn cho nhiều đối tượng hơn khi nền tảng này mở rộng sang web và di động, điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra trong năm nay.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận