Trang chủ Công nghệ viễn thông Paramount Plus và Showtime trở thành ‘Paramount Plus with Showtime’

Paramount Plus và Showtime trở thành ‘Paramount Plus with Showtime’

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 248 lượt xem


Đội,

Gần một năm trước, chúng tôi đã thông báo rằng ViacomCBS sẽ trở thành Paramount — khai thác sức mạnh của danh mục đầu tư kết hợp của chúng tôi để trở thành một công ty thống nhất. Kể từ đó, tôi vô cùng tự hào về nhiều cách mà chúng ta đã làm việc cùng nhau trên các nền tảng, thương hiệu và châu lục để luôn mang đến vai trò là những nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai của ngành giải trí.

Với tinh thần đó, tôi rất vui mừng được chia sẻ bước tiếp theo trong quá trình phát triển của công ty chúng ta. Hôm nay, chúng tôi xin thông báo rằng chúng tôi sẽ tích hợp đầy đủ SHOWTIME vào Paramount+ trên cả nền tảng phát trực tuyến và tuyến tính vào cuối năm nay — mang đến những thương hiệu nhượng quyền phổ biến hơn nữa và những bản gốc ăn khách để người xem thưởng thức. Để phản ánh sự thay đổi này, cả cấp phát trực tuyến cao cấp của chúng tôi trên Paramount+ và mạng tuyến tính SHOWTIME sẽ trở thành “Paramount+ với SHOWTIME” tại Hoa Kỳ

SHOWTIME đã thu hút khán giả trong nhiều thập kỷ với loạt phim gốc đầy tham vọng xác định nội dung cao cấp và lượng người hâm mộ. Tên của nó sẽ luôn tượng trưng cho sự xuất sắc về sáng tạo và giải trí đột phá được giới phê bình đánh giá cao. Giờ đây, với nội dung của SHOWTIME được tích hợp vào dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu của chúng tôi và chọn lọc các bản gốc của Paramount+ tham gia cung cấp tuyến tính, Paramount+ sẽ trở thành thương hiệu đa nền tảng dứt khoát trong không gian phát trực tuyến — và là thương hiệu đầu tiên thuộc loại này tích hợp nội dung phát trực tuyến và nội dung tuyến tính theo cách này.

Dịch vụ kết hợp mới này cho thấy cách chúng tôi có thể tận dụng toàn bộ bộ sưu tập nội dung của mình để thúc đẩy kết nối sâu hơn với người tiêu dùng và mang lại giá trị lớn hơn cho các đối tác phân phối của chúng tôi. Thay đổi này cũng sẽ thúc đẩy sự liên kết chặt chẽ hơn giữa các dịch vụ Paramount+ trong nước và quốc tế của chúng tôi, vì Paramount+ quốc tế đã bao gồm nội dung Showtime. Và, rất quan trọng, sự tích hợp này sẽ mở ra hiệu quả hoạt động và lợi ích tài chính trên danh mục đầu tư rộng lớn hơn của chúng tôi.

Chris McCarthy sẽ tiếp tục lãnh đạo studio SHOWTIME và giám sát hoạt động mạng cho kênh tuyến tính. Đồng thời, anh ấy sẽ hợp tác chặt chẽ với Tom Ryan, người sẽ giám sát hoạt động kinh doanh phát trực tuyến “Paramount+ với SHOWTIME”.

Mặc dù chúng tôi tin rằng đây là bước đi đúng đắn cho công ty, người tiêu dùng và đối tác của chúng tôi, nhưng chúng tôi biết rằng sự thay đổi này mang lại sự không chắc chắn cho các nhóm làm việc cho các thương hiệu và doanh nghiệp này. Chúng tôi cam kết minh bạch và chu đáo nhất có thể trong suốt quá trình này và chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết trong những tuần tới.

Trong khi chờ đợi, tôi yêu cầu bạn tiếp tục tập trung. Nhờ sự làm việc chăm chỉ, cống hiến và cộng tác của bạn, Paramount+ với SHOWTIME được thiết lập để đạt được thành công. Cảm ơn bạn, như mọi khi, cho tất cả những gì bạn làm.

Tốt,

BobNguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận