Trang chủ Công nghệ viễn thông Robot hút bụi Deebot X1 Omni đa năng của Ecovacs đang được giảm giá $600

Robot hút bụi Deebot X1 Omni đa năng của Ecovacs đang được giảm giá $600

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 125 lượt xem


Đó là một khoản đầu tư lớn cho máy hút bụi, nhưng bạn phải cân nhắc rằng đó là khoản giảm giá 600 đô la cho một bot hút bụi, lau nhà, làm sạch miếng đệm của chính nó, đồng thời tự làm trống và nạp lại. Robot hút bụi được thiết kế để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ thường xuyên mà bạn không cần phải nhấc một ngón tay và X1 Omni là thiết bị thuận tiện hơn hầu hết. Ngoài ra, nó còn giới thiệu các tính năng hữu ích khác, bao gồm tránh chướng ngại vật bằng AI để ngăn nó chạy qua dây cáp và camera tích hợp thậm chí có thể hoạt động như một camera an ninh với âm thanh hai chiều. Một số nhược điểm lớn nhất của nó là mức giá cao và kích thước quá lớn — cả robovac và dock đi kèm đều dày – nhưng chiết khấu hiện tại giúp khắc phục ít nhất một trong số đó. Đọc đánh giá của chúng tôi.

S22 Ultra là lựa chọn của chúng tôi vào năm ngoái cho điện thoại thông minh có camera tốt nhất, đánh bại iPhone 14 Pro và Pixel 7 Pro trong loạt đấu súng của chúng tôi. Ngoài bộ camera và chế độ chân dung tuyệt vời, nó còn có bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 1 tốc độ cao, màn hình OLED 6,8 inch 120Hz tuyệt vời và khả năng chống chịu thời tiết được xếp hạng IP68. Nó thậm chí còn đi kèm với bút S-Pen của Samsung, dành cho những bạn vẫn đang sử dụng các thiết bị Note cũ hơn có thể cảm thấy lạc lối khi không có bút stylus. Việc vung tiền mua điện thoại Android mới nhất và tốt nhất có thể rất hấp dẫn, nhưng Ultra thế hệ cuối vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn chất lượng hàng đầu nhưng không muốn chi quá 1.000 đô la. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Nói về các thiết bị thế hệ cuối đáng mua vào năm 2023: bạn vẫn có thể chọn iPad Pro 12,9 inch từ năm 2021 trong 128GB, cấu hình di động cho $999,99 ($300 giảm giá) tại Woot. IPad lớn hơn cung cấp nhiều thông số kỹ thuật tương tự được tìm thấy trên phiên bản 11 inch của Apple – bao gồm Face ID, bộ xử lý M1 tốc độ và hỗ trợ tính năng Center Stage của Apple – nhưng có màn hình Mini LED rực rỡ. Nhược điểm chính của thỏa thuận này là nó chỉ đi kèm với bảo hành 90 ngày từ Woot, trái ngược với bảo hành một năm mà Apple thường cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn có thể bỏ qua điều đó, máy tính bảng 12,9 inch có thể dễ dàng kéo dài tuổi thọ của bạn trong nhiều năm, cho dù bạn định sử dụng nó cho công việc sáng tạo hay chỉ đơn giản là truyền phát nội dung trên màn hình cao cấp của nó. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Bạn có bỏ lỡ tất cả các giao dịch thiết bị phát trực tuyến mà chúng tôi đã thấy tại Amazon trước Super Bowl không? Đừng đổ mồ hôi nó, bởi vì ngay bây giờ Fire TV Stick 4K Max của Amazon được bán trở lại với mức thấp nhất mọi thời đại là 34,99 đô la (giảm 20 đô la) tại amazon, Mua tốt nhấtMục tiêu. Fire TV Stick 4K Max là một trong những thiết bị phát trực tuyến yêu thích của chúng tôi, phần lớn là do nó tích hợp tốt như thế nào với Alexa. Với điều khiển từ xa đi kèm, bạn có thể thực hiện các lệnh bằng giọng nói cụ thể như “chuyển sang ESPN trên Sling TV” hoặc chỉ “tắt đèn”. Thanh phát trực tuyến cũng cung cấp quyền truy cập vào nhiều lựa chọn ứng dụng phát trực tuyến, hiệu suất nhanh và hỗ trợ chắc chắn trong tương lai cho Wi-Fi 6. Đọc bài đánh giá của chúng tôi.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận