Trang chủ Công nghệ viễn thông Chương trình nâng cấp MacBook của Apple dành cho đối tác kinh doanh đã kết thúc

Chương trình nâng cấp MacBook của Apple dành cho đối tác kinh doanh đã kết thúc

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 207 lượt xem


Apple đã hợp tác với một ngân hàng vào năm 2021 để cho phép các doanh nghiệp nhỏ thuê máy Mac M1 mới với giá thấp nhất là 30 đô la mỗi tháng, với các tùy chọn nâng cấp dễ dàng nếu và khi các thiết bị mạnh hơn được phát hành. Giờ đây, điều đó không còn được cung cấp nữa và các doanh nghiệp đã đăng ký giờ đây sẽ phải đăng ký một chương trình khác từ CIT Group, ngân hàng mà Apple hợp tác hoặc đi theo một con đường khác để có được máy tính của họ.

Một doanh nghiệp đã tiếp cận với bờ vực đã chia sẻ một email từ CIT Group (còn gọi là First Citizens Bank) xác nhận Chương trình nâng cấp máy Mac đã kết thúc. Giờ đây, ngân hàng đang yêu cầu doanh nghiệp chuyển sang hợp đồng thuê FMV hoặc tiếp tục cho thuê thiết bị với cùng mức giá hàng tháng – mặc dù thiết bị sẽ hoạt động vô thời hạn mà không có tùy chọn mua lại. bờ vực đã liên hệ với cả CIT và Apple để xác nhận trạng thái của chương trình, nhưng cả hai đều không phản hồi tại thời điểm xuất bản.

Ưu đãi hiện tại bao gồm các tùy chọn cho thuê “linh hoạt”, thời hạn 12/24/36 tháng, đơn đặt hàng tối thiểu 4.000 đô la, hỗ trợ tài chính lên tới 25% giá trị cho các phụ kiện và các tùy chọn mua lại. Chương trình hiện không còn tồn tại cung cấp các khoản thanh toán hàng tháng thấp bắt đầu với MacBook Air 13 inch với giá 30 USD, MacBook Pro 13 inch với giá 39 USD, MacBook Pro 14 inch với giá 60 USD và MacBook Pro 16 inch với giá 75 USD. Có sẵn các bản nâng cấp ngay lập tức nếu MacBook Air hoặc Pro mới với chip mới hơn được phát hành bất kỳ lúc nào sau 90 ngày đầu tiên của hợp đồng thuê.

Mặc dù Apple và CIT Group không còn cung cấp Chương trình nâng cấp máy Mac nữa, nhưng Apple vẫn đang hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ về mặt dịch vụ với gói quản lý CNTT Business Essentials của mình. Các doanh nghiệp (và K-12 / High Ed) vẫn có thể đặt hàng phần cứng trực tiếp từ trang web cửa hàng dành cho Doanh nghiệp hoặc Giáo dục đặc biệt của Apple và xây dựng PO — nhưng thông thường với mức giá đầy đủ.

Apple cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt dịch vụ mua ngay, trả sau trong năm nay. Cho dù nó có ra mắt hay không, các cá nhân — và có lẽ cả những cá nhân sở hữu một doanh nghiệp nhỏ — luôn có thể sử dụng Thẻ Apple và trả 0% tài chính cho các máy tính Apple mới.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận