Trang chủ Công nghệ viễn thông Amazon Freevee đang nhận được nhiều nội dung Prime Video hơn

Amazon Freevee đang nhận được nhiều nội dung Prime Video hơn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 230 lượt xem


Amazon sẽ thêm hơn 100 các tiêu đề Prime Video gốc cho Freevee, tùy chọn phát trực tuyến miễn phí có hỗ trợ quảng cáo của công ty, trong năm nay. Điều đó bao gồm ba tập đầu tiên của chương trình như Mùa hè tôi trở nên xinh đẹpMột giải đấu của riêng mìnhsẽ có sẵn vào ngày 26 tháng 5.

Công ty cũng đang thêm một vài tập đầu tiên của Danh sách thiết bị đầu cuốicô gái giấy đến Freevee trong tháng này, cùng với tất cả các tập của Gô-li-átĐánh dấu. Freevee cũng nhận được mùa đầu tiên của Tải lênmùa thứ hai của về quê hương (nó đã có phần đầu tiên) và phim khoa học viễn tưởng Màn đêm rộng lớn.

Amazon cho biết nội dung Prime Video khác, bao gồm cả các mùa đầu tiên của tiếp cận, bánh xe thời gianvà nhiều thứ khác sẽ có trên Freevee “vào cuối năm nay”. Mặc dù được phát sóng trên Freevee, những chương trình và phim này sẽ vẫn có sẵn để phát trực tuyến không có quảng cáo trên Amazon Prime Video.

Mặc dù vậy, Freevee không phải là duy nhất cung cấp nội dung cao cấp miễn phí. Giống như cách Pluto TV thuộc sở hữu của Paramount cung cấp bản xem trước của một số chương trình trên Paramount Plus, việc Amazon chuyển sang thêm nội dung cao cấp vào Freevee đặt nó vào một tình huống đôi bên cùng có lợi. Nó không chỉ có thể khuyến khích người dùng dùng thử Prime Video mà còn có thể giúp tăng lượng người xem trên Freevee, điều mà mô hình FAST phụ thuộc vào.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận