Trang chủ Công nghệ viễn thông Màn hình chơi game OLED đầu tiên của Samsung là Odyssey G8 34 inch giá 1.499,99 USD

Màn hình chơi game OLED đầu tiên của Samsung là Odyssey G8 34 inch giá 1.499,99 USD

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 277 lượt xem


Giống như màn hình Alienware, màn hình Samsung này có đường cong nhẹ 1800R, độ phân giải 3440 x 1440 và tốc độ làm mới 175Hz nhanh chóng. Màn hình cũng hỗ trợ thông số kỹ thuật True Black 400 tương tự được cho là mang lại độ sáng tối đa lên tới 400 nits. Nhưng như đồng nghiệp cũ của tôi Cameron Faulkner đã chỉ ra, nhà phê bình truyền hình HDTVTest nhận thấy rằng màn hình của Alienware chỉ có khả năng đạt khoảng 280 nit khi hiển thị màn hình toàn màu trắng, do đó, có thể Odyssey OLED G8 có thể gặp phải vấn đề tương tự.

Mặc dù những thông số kỹ thuật này nghe có vẻ khá ấn tượng, nhưng khả năng nổi bật khác là nó mang đến cho bạn cách chơi trò chơi mà không cần bảng điều khiển hoặc PC đi kèm. Đó là bởi vì nó đi kèm với Trung tâm chơi game của Samsung, một cổng thông tin tiện lợi nơi bạn có thể truy cập các dịch vụ trò chơi trên đám mây trực tiếp từ màn hình, bao gồm GeForce Now của Nvidia và Xbox Game Pass. Bạn cũng có thể sử dụng trung tâm để truyền phát nội dung trên Netflix, YouTube TV, v.v.

Những tính năng hữu ích khác bao gồm ứng dụng SmartThings tích hợp cho phép bạn giám sát và điều khiển các thiết bị IoT được kết nối cũng như hỗ trợ Mini DisplayPort, HDMI và USB-C. Nó cũng có hệ thống Core Lighting Plus ở phía sau màn hình, làm sáng bức tường phía sau thiết bị với màu sắc phù hợp với những gì trên màn hình.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận