Trang chủ Công nghệ viễn thông Instagram Notes, tính năng trạng thái văn bản mới của nó, đang mở rộng sang Châu Âu và Nhật Bản

Instagram Notes, tính năng trạng thái văn bản mới của nó, đang mở rộng sang Châu Âu và Nhật Bản

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 205 lượt xem


Instagram Notes, tính năng trạng thái văn bản mới ra mắt gần đây của mạng xã hội khiến tôi nhớ đến những tin nhắn gửi đi của AOL Instant Messenger thời trẻ của tôi, sẽ mở rộng sang EU, Vương quốc Anh và Nhật Bản trong tuần này, người đứng đầu Instagram Adam Mosseri công bố thứ hai. Người phát ngôn Christine Pai cho biết trong một email gửi tới bờ vực.

Ghi chú là các bài đăng văn bản ngắn có tối đa 60 ký tự nổi phía trên biểu tượng hồ sơ của bạn và biến mất sau 24 giờ. Tính năng này chính thức ra mắt vào tháng 12 và Mosseri cho biết tính năng này đã hoạt động “rất tốt” ở Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Mỹ Latinh và “đặc biệt là với thanh thiếu niên”. Mosseri cho biết việc ra mắt muộn hơn ở châu Âu và Nhật Bản là để đảm bảo tính năng này tuân thủ các quy định của địa phương.

Trong khi dòng tweet của Mosseri quảng cáo rằng Notes đang ra mắt “trên toàn thế giới”, bản thân tôi và một số người ở Hoa Kỳ bờ vực đồng nghiệp không có nó. Pai đang xem xét nó và nói với tôi rằng tính năng này sẽ được triển khai đầy đủ trên cả hai nền tảng ở Hoa Kỳ. Nhưng tôi muốn lưu ý sự vắng mặt trong trường hợp bạn không nhìn thấy tính năng này. (Tôi không sử dụng Instagram nhiều, vì vậy trong trường hợp của tôi, đó chắc chắn có thể là lỗi của người dùng.)

Nhưng nếu bạn làm có quyền truy cập vào Ghi chú và muốn chia sẻ một số lời bài hát biểu tượng cảm xúc để bắt đầu ngày thứ Hai của bạn (mặc dù chúng sẽ phải dưới 60 ký tự), hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng tính năng này.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận