Trang chủ Công nghệ viễn thông Microsoft Business Chat biến chatbot AI thành trợ lý cá nhân

Microsoft Business Chat biến chatbot AI thành trợ lý cá nhân

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 260 lượt xem


Một trong những tính năng AI của Copilot mới sắp có trong các ứng dụng và dịch vụ của Microsoft 365 có tên là Trò chuyện dành cho doanh nghiệp. Đó là một trải nghiệm chatbot có thể tóm tắt thông tin được lấy từ bản ghi cuộc họp, các liên hệ gần đây với khách hàng, các mục trong lịch của bạn, v.v. mà bạn có thể cắm vào email cho nhóm hoặc dưới dạng trang trình bày trong bản trình bày.

Theo Microsoft, bằng cách sử dụng nền tảng để tập trung AI vào kho dữ liệu của doanh nghiệp bạn, nó có thể tạo ra các phản hồi chính xác, phù hợp với lời nhắc bằng ngôn ngữ tự nhiên, chẳng hạn như “Hôm qua có chuyện gì xảy ra với [customer X]?” Có thể truy cập bot từ Microsoft365.com, Bing khi đăng nhập bằng tài khoản công việc hoặc qua Microsoft Teams.

Trò chuyện doanh nghiệp của Microsoft
Hình ảnh: Microsoft

Đầu ra sẽ trông quen thuộc nếu bạn đã thấy chatbot Bing AI đang hoạt động, bổ sung các chú thích cuối trang để hiển thị nơi nó thu được dữ liệu cụ thể và trong bản trình diễn, tập trung vào cách người dùng có thể cập nhật hoặc sửa các mục nhập khi cần thiết.

Có một sự thừa nhận trong quảng cáo chiêu hàng rằng nó có thể không tạo ra một thành phẩm hoàn hảo mọi lúc — chúng tôi đã thấy những sai sót tiềm ẩn của chatbot AI rồi. Nhưng đây không chỉ là một cách tiết kiệm thời gian; Microsoft gợi ý rằng bạn có thể yêu cầu họ thảo luận về những sai sót trong chiến lược và thậm chí cả cách giải quyết chúng.

Dưới đây là danh sách các lời nhắc được đề xuất:

Các tính năng Copilot AI mới hiện đang được thử nghiệm giới hạn với 20 khách hàng của Microsoft và chi tiết về giá cả chưa được công bố. Công ty cho biết: “Chúng tôi sẽ mở rộng các bản xem trước này cho khách hàng rộng rãi hơn trong những tháng tới và sẽ chia sẻ nhiều hơn về các biện pháp kiểm soát mới cho quản trị viên CNTT để họ có thể tự tin lập kế hoạch kích hoạt Copilot trong các tổ chức của mình”.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận