Trang chủ Công nghệ viễn thông AT&T có một số lo ngại về các gói từ vệ tinh đến di động của Starlink và T-Mobile

AT&T có một số lo ngại về các gói từ vệ tinh đến di động của Starlink và T-Mobile

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 135 lượt xem


AT&T nộp một số mối quan tâm với Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) vào thứ Năm về kế hoạch của chủ sở hữu T-Mobile và Starlink, SpaceX, cho phép điện thoại di động kết nối với các vệ tinh Starlink (thông qua kỹ thuật Ars).

Trong hồ sơ của mình, AT&T lập luận rằng SCS, hay “vùng phủ sóng bổ sung từ không gian,” không nên hạn chế dịch vụ không dây trên mặt đất và rằng FCC “phải ưu tiên” bảo vệ các mạng trên mặt đất và các đề xuất của T-Mobile và SpaceX không có đủ thông tin về khả năng gây nhiễu. AT&T cho biết: “Triển lãm kỹ thuật của các Ứng viên là không đầy đủ đáng tiếc về nguy cơ can thiệp có hại do việc triển khai SCS theo kế hoạch của họ gây ra,” AT&T cho biết. “Các ứng dụng của SpaceX và T-Mobile còn lâu mới đáp ứng được ngưỡng miễn trừ và không thể được cấp ở trạng thái hiện tại.”

Hồ sơ của AT&T là một phần của một cuộc gọi cho ý kiến ​​​​từ FCC trên các kế hoạch của T-Mobile và SpaceX cho dịch vụ từ vệ tinh đến di động, được công bố vào tháng 8 năm 2022. Ý tưởng là bạn có thể kết nối với các vệ tinh Starlink thế hệ thứ hai của SpaceX chuẩn bị ra mắt trong năm nay từ điện thoại di động của bạn để thực hiện những việc như nhắn tin hoặc gửi tin nhắn MMS.

Dịch vụ của T-Mobile và SpaceX dự kiến ​​sẽ không ra mắt ở phiên bản beta cho đến khoảng trước cuối năm nay. Nhưng nếu FCC đưa ra các rào cản sau lời kêu gọi bình luận này, thì chúng tôi có thể phải chờ đợi lâu hơn nữa.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận