Trang chủ Công nghệ viễn thông Nghịch lý tiết lộ đối thủ cạnh tranh của Sims Life by You

Nghịch lý tiết lộ đối thủ cạnh tranh của Sims Life by You

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 79 lượt xem


Nó có vẻ như Các Sims đang nhận được một số cạnh tranh. Như đã hé lộ hồi đầu tháng, Paradox đã tiết lộ một trò chơi sắp ra mắt có tên Cuộc sống của bạn ngày nay, một tựa game mô phỏng cuộc sống với sự phát triển của Rod Humble, người trước đây đã đóng vai trò quan trọng trên cả hai Các Sims nhượng quyền thương mại và Cuộc sống thứ hai. Trò chơi sẽ có sẵn trong quyền truy cập sớm vào ngày 12 tháng 9 trên PC thông qua Steam và Epic Games Store.

phát triển trên Cuộc sống của bạn đang được xử lý bởi một studio nội bộ mới, có tên là Paradox Tectonic, và theo công ty, trò chơi sẽ “cho phép người chơi thiết kế và sống cuộc sống của con người mà họ tạo ra trong một thế giới trò chơi mở, nơi mọi thứ đều có thể tùy chỉnh.” Về cơ bản, nó nghe rất giống Các Sims nhưng với nhiều con đường hơn để tùy chỉnh. Trò chơi cũng được mô tả là một thế giới mở “không tải màn hình”.

Ngoài các công cụ tạo tiêu chuẩn cho các nhân vật và thế giới cũng như hỗ trợ mod, sự tập trung vào tùy chỉnh này cũng bao gồm các cuộc hội thoại “ngôn ngữ thực” trong đó “mọi cuộc hội thoại bằng ngôn ngữ thực được tạo dựa trên tình huống duy nhất của con người bạn. Bạn thậm chí có thể tạo các cuộc hội thoại của riêng mình trong trò chơi.” Đó là một sự thay đổi lớn từ ngôn ngữ Simlish vô nghĩa đã trở thành một phần mang tính biểu tượng của Các Sims nhượng quyền thương mại.

Bạn có thể có cái nhìn sơ lược về trò chơi và một số công cụ sáng tạo của trò chơi trong bộ sưu tập bên dưới:

Cuộc sống của bạn phát triển thể loại mô phỏng cuộc sống với phong cách hiện đại, cuộc trò chuyện bằng ngôn ngữ thực và quyền tự do ngôn luận chưa từng có,” Humble nói trong một tuyên bố. “Các công cụ tùy chỉnh mở rộng của trò chơi cho phép mức độ kể chuyện vô song và tôi nóng lòng muốn xem những sáng tạo mà người chơi nghĩ ra sau khi họ bắt đầu truy cập sớm vào mùa hè này.”

Nó nghe giống như Cuộc sống của bạn tương tự sẽ được mở, với Paradox mô tả giai đoạn truy cập sớm là “một trải nghiệm được chia sẻ trong đó phản hồi của cộng đồng sẽ tác động đến các ưu tiên, ý tưởng nội dung và sự phát triển khi nhóm đưa trò chơi ra mắt chính thức.”Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận