Trang chủ Công nghệ viễn thông AirPods Max sang trọng của Apple đã giảm xuống mức giá tốt nhất trong năm

AirPods Max sang trọng của Apple đã giảm xuống mức giá tốt nhất trong năm

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 159 lượt xem


Chúc mừng Ngày Trái đất, tất cả! Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ bắt đầu vào cuối tuần, không có ưu đãi nào liên quan đến Ngày Trái đất. Bây giờ chúng tôi đã thiết lập điều đó, hãy bắt đầu giao dịch!

Đầu tiên chúng ta có AirPods Max của Applecái mà bây giờ giá cả phải chăng hơn một chút khi chúng đã giảm xuống còn 449,99 đô la (giảm 100 đô la) tại amazonMua tốt nhất. Tai nghe khử tiếng ồn là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, có âm thanh xuất sắc, chất lượng hoàn thiện cao cấp và hỗ trợ âm thanh không gian cho phép mang lại trải nghiệm sống động hơn. Mặc dù thời lượng pin của chúng chỉ ở mức trung bình, nhưng chúng kết hợp tốt với các thiết bị khác của Apple, khiến chúng trở thành một lựa chọn đặc biệt tốt cho những người đã sở hữu iPhone, iPad hoặc các thiết bị khác của Apple. Ngoài ra, chúng đi kèm với chế độ trong suốt xung quanh tự nhiên mà một vài cặp tai nghe có thể sánh được, một chế độ nghe như thể bạn hầu như không đeo tai nghe.

ROG Zephyrus G14 của Asus vẫn là một trong những máy tính xách tay chơi game tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ nhờ các thành phần mạnh mẽ và tốc độ làm mới 120Hz nhanh chóng, nhưng nó cũng đủ di động để bạn có thể mang theo bên mình khi di chuyển. Thêm vào đó, nó cung cấp thời lượng pin cả ngày — điều mà chúng ta hiếm khi thấy trên máy tính xách tay chơi game — và một webcam tốt đáng ngạc nhiên cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi Zoom và sử dụng nó cho nhiều mục đích hơn là chỉ một cuộc gọi được tôn vinh. Diablo IV máy (ngay cả khi điều đó hoàn toàn có thể chấp nhận được trong cuốn sách của chúng tôi).

Nếu tai nghe over-ear không phải là sở thích của bạn, Tai nghe nhét tai QuietComfort của Bose cũng đang được bán với giá $149,99 ($50) tại amazonMua tốt nhất. Tai nghe QC Earbuds II mới hơn có thể cung cấp khả năng khử tiếng ồn tốt nhất so với bất kỳ tai nghe Bluetooth nào trên thị trường hiện nay, nhưng mẫu tai nghe thế hệ cuối vẫn không hề lép vế. Tai nghe ban đầu vẫn là một tùy chọn không dây tuyệt vời với chất lượng âm thanh tuyệt vời, vừa vặn thoải mái và ANC tuyệt vời. Và mặc dù kiểu máy mới hơn tốt hơn về mọi mặt, Bose đã loại bỏ tính năng sạc không dây ra khỏi phương trình, nghĩa là ít nhất bạn cũng có tính năng tương đương ở đó khi cắm kiểu máy thế hệ đầu tiên để sạc qua USB-C.

Nếu văn phòng thiếu ánh sáng của bạn khiến người khác khó nhìn thấy bạn trong các cuộc gọi điện video, thì thỏa thuận hôm nay về Logitech ánh sáng rực rỡ có thể giúp đỡ. Bạn có thể gắn đèn LED hỗ trợ USB trên màn hình, nơi đèn sẽ chiếu sáng khuôn mặt của bạn khi bạn đang thực hiện cuộc gọi Thu phóng hoặc phát trực tiếp qua Twitch. Bạn cũng có nhiều quyền kiểm soát đối với cách bạn xuất hiện trên máy ảnh, nhờ các cài đặt như mức độ sáng và nhiệt độ màu có thể điều chỉnh, cũng như các giá trị đặt trước tùy chỉnh. Lite Glow thường được bán với giá 59,99 đô la, nhưng ngay bây giờ bạn có thể mua phụ kiện từ amazon, Mua tốt nhấtVà với giá khoảng 49 đô la, đây là mức thấp mới mọi thời đại.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận