Trang chủ Công nghệ viễn thông Chatbot Bing của Microsoft đang nhận được quảng cáo

Chatbot Bing của Microsoft đang nhận được quảng cáo

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 134 lượt xem


Đó là thời điểm mà tất cả chúng ta đang chờ đợi: quảng cáo sẽ đến với chatbot hỗ trợ AI của Bing. Phó chủ tịch tập đoàn Microsoft Yusuf Mehdi cho biết trong một blog vào thứ Tư rằng công ty đang “khám phá việc đặt quảng cáo trong trải nghiệm trò chuyện” và khi chúng tôi hỏi thêm chi tiết, người phát ngôn của Microsoft đã xác nhận rằng bạn có thể bắt đầu nhìn thấy chúng.

Caitlin Roulston, giám đốc truyền thông của Microsoft, cho biết: “Có, quảng cáo sẽ hiển thị trong Bing mới, cụ thể là trong trò chuyện (giống như trong kết quả tìm kiếm truyền thống). bờ vực. “Vì Bing mới đang ở dạng xem trước nên có thể có một số thay đổi trong cách nó hiện đang hiển thị. Chúng tôi vẫn đang khám phá những cơ hội mới cho trải nghiệm quảng cáo và sẽ chia sẻ nhiều hơn theo thời gian.”

Microsoft đã thử nghiệm quảng cáo trong Bing một thời gian – được cho là đã thảo luận về chúng với các công ty quảng cáo vào tháng Hai. Nếu bạn muốn biết quảng cáo trông như thế nào, hãy xem ví dụ này mà Debarghya Das đã chia sẻ từ một truy vấn về ô tô Honda giá rẻ. Sau hai trong số các câu, có các trích dẫn với hộp “Quảng cáo” nhỏ xuất hiện để liên kết lại với Bing.

Tôi không thể nhận bất kỳ quảng cáo Trò chuyện Bing nào để tự mình hiển thị, vì vậy tôi không thể cho bạn biết liệu có bất kỳ “sự thay đổi” nào mà Roulston đã đề cập trong tuyên bố hay không. Nhưng ví dụ mà Das chia sẻ có vẻ như là một cách hợp lý để Microsoft đánh dấu một quảng cáo và nếu đó là trải nghiệm mà mọi người cuối cùng sẽ thấy, thì tôi không nghĩ nó sẽ quá khó chịu.

Vấn đề là, chúng ta vẫn chưa biết âm lượng quảng cáo mà chúng tôi có thể thấy hoặc cách Microsoft sẽ chọn hiển thị quảng cáo hay lấy phản hồi trực tiếp từ nhà xuất bản hoặc trang web. Trong bài đăng trên blog, Mehdi nói rằng Microsoft muốn “chia sẻ doanh thu quảng cáo với các đối tác có nội dung đóng góp vào phản hồi trò chuyện”, nhưng điều đó không trả lời câu hỏi về sự cân bằng mà Microsoft dự định đạt được giữa phản hồi quảng cáo và không phải quảng cáo. Bất kể sự cân bằng đó là gì, việc đưa vào quảng cáo sẽ làm tăng thêm gánh nặng nhận thức vốn đã khó khăn trong việc xác định liệu bạn có thể tin tưởng vào một phản hồi nhất định hay không.

Cập nhật ngày 29 tháng 3, 8:52 chiều ET: Đã thêm chi tiết về việc Microsoft thử nghiệm quảng cáo và thảo luận về chúng với các nhà quảng cáo.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận