Trang chủ Công nghệ viễn thông Qualcomm dự đoán ‘điểm yếu nhu cầu mở rộng’ cho điện thoại

Qualcomm dự đoán ‘điểm yếu nhu cầu mở rộng’ cho điện thoại

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 242 lượt xem


Qualcomm cho rằng thế giới sẽ không mua nhiều điện thoại Qualcomm trong nửa đầu năm nay. Vào ngày hôm nay cuộc gọi thu nhập quý 1 năm 2023công ty cho biết họ nhận thấy “sự yếu kém về nhu cầu giữa các thiết bị cầm tay và sản phẩm IoT” và hy vọng khách hàng của mình sẽ không bận tâm đến việc vận chuyển nhiều điện thoại trong quý tài chính thứ hai và thứ ba (đến tháng 6 năm 2023) vì họ không kỳ vọng mọi người sẽ mua họ.

Quý tới, Qualcomm thực sự không mong đợi doanh số bán điện thoại của mình giảm nhiều như vậy; tất nhiên, chúng sẽ giảm theo mùa vì nhiều người có xu hướng mua đồ điện tử trong quý nghỉ lễ hơn bất kỳ khoảng thời gian nào khác, nhưng công ty cho rằng chúng sẽ không thay đổi qua từng năm. Công ty cho rằng mọi thứ “có thể bình thường hóa vào nửa cuối năm dương lịch.”

Qualcomm không cho rằng các nhà sản xuất điện thoại khác sẽ trì hoãn công bố hoặc vận chuyển điện thoại mới của họ, nói rằng các OEM dường như vẫn đang đi đúng hướng. Đơn giản là sẽ có “sự rút bớt hàng tồn kho theo kênh”, khi các công ty sản xuất và vận chuyển ít hàng hơn để họ không phải giảm giá và có khả năng thua lỗ. Các nhà sản xuất chip khác như AMD cũng đang thực hiện các đợt giảm giá tương tự kể từ PC Mà còn vừa có mức giảm nhu cầu lớn nhất từ ​​​​trước đến nay. Tuy nhiên, AMD cho rằng tình trạng sụt giảm PC của chính họ có thể kết thúc sau một quý khó khăn nữa.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận