Trang chủ Công nghệ viễn thông Nút chia sẻ mới của Microsoft giúp mọi người dễ dàng hiển thị những gì Bing AI đang nói

Nút chia sẻ mới của Microsoft giúp mọi người dễ dàng hiển thị những gì Bing AI đang nói

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 179 lượt xem


Microsoft đang cố gắng giúp việc chia sẻ trải nghiệm của bạn với Bing Chat hỗ trợ GPT-4 trở nên dễ dàng hơn bằng cách thêm một nút cho phép bạn đăng phản hồi của AI lên Facebook, Twitter hoặc Pinterest. Mọi người đã chia sẻ những điều thú vị (và đôi khi gây khó chịu) mà chatbot đã nói qua ảnh chụp màn hình, nhưng có vẻ như Microsoft hiện đang nghiêng về điều đó. Có lẽ đó là dấu hiệu cho thấy nó tự tin hơn vào tất cả các hàng rào bảo vệ mà nó dựng lên xung quanh hệ thống sau khi người dùng đẩy nó đến điểm phá vỡ.

TRONG một bài đăng trên blog vào thứ Sáu, công ty khoe nút chia sẻ, nói rằng bạn có thể sử dụng nó để tạo liên kết liên tục đến câu trả lời ngoài việc chia sẻ nó lên mạng xã hội. Nhấp vào liên kết sẽ đưa bạn đến cửa sổ Bing Chat, nơi nó sẽ điền câu trả lời mà nó đưa ra cho người đã chia sẻ nó, hoàn chỉnh với các trích dẫn. Bạn thậm chí có thể theo dõi câu trả lời của người khác. tôi đã theo một liên kết đến một câu trả lời về ý tưởng bữa ănđã hỏi nó về các phiên bản thuần chay của những bữa ăn đó và nó đã đưa chúng cho tôi.

Điều này dường như không hoạt động mọi lúc, nhưng ít nhất có thể tương tác trực tiếp với câu trả lời được chia sẻ.
Ảnh chụp màn hình: Mitchell Clark / The Verge

Nếu bạn muốn có được trải nghiệm đầy đủ, có vẻ như bạn phải mở liên kết trong Edge và đăng nhập vào tài khoản Microsoft có quyền truy cập vào bản xem trước Bing Chat. (Về mặt lý thuyết, công ty vẫn đang sử dụng hệ thống danh sách chờ, nhưng có vẻ như hệ thống này sẽ cho phép mọi người tham gia ngay lập tức khi họ nhấp vào nút “tham gia danh sách chờ”.) Nếu bạn không có quyền truy cập Bing Chat, Edge vẫn sẽ hiển thị cho bạn thông tin được chia sẻ. câu trả lời và với các trình duyệt khác như Chrome hoặc Safari, bạn sẽ chỉ thấy một thông báo yêu cầu bạn tải xuống Edge.

Ngoài nút chia sẻ, Microsoft cho biết họ đang thử nghiệm “tối ưu hóa ở chế độ ‘Cân bằng’ giúp cải thiện đáng kể hiệu suất” cho phép bot trả lời câu hỏi của bạn nhanh hơn. Không ai trong số ba bờ vực nhân viên kiểm tra nó đã nhận thấy nhiều sự khác biệt, nhưng dường như nó không bị lag nhiều như trước.

Microsoft cũng nói rằng họ đã cải thiện “sự hiểu biết theo ngữ cảnh” của Bing trong tuần qua, cho phép nó “hấp thụ lượng ngữ cảnh lớn hơn” khi bạn đang sử dụng tông màu Sáng tạo. Điều đó sẽ cho phép nó tóm tắt một lượng lớn văn bản tốt hơn trước đây, theo bài đăng trên blog.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận