Trang chủ Công nghệ viễn thông Người sáng lập Ring trở thành CEO của công ty thương mại nhà thông minh Latch

Người sáng lập Ring trở thành CEO của công ty thương mại nhà thông minh Latch

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 75 lượt xem


Giám đốc điều hành tạm thời, Jason Keyes, đã nói điều này:

“Tôi tin rằng niềm đam mê của Jamie đối với các công ty công nghệ định hướng sứ mệnh hàng đầu, chuyên môn điều hành và thành tích tạo ra các sản phẩm thống trị ngành của anh ấy sẽ là vô giá khi Latch bước vào giai đoạn tiếp theo. Tôi rất vui về cơ hội cải thiện hơn nữa trải nghiệm khách hàng của mình thông qua việc tích hợp các dịch vụ HDW vào LatchOS.”

Latch khuyến khích điều này như một cách để chủ nhà tránh dùng chìa khóa để chỉ truy cập qua điện thoại hoặc đồng hồ, loại bỏ hoàn toàn các phím vật lý ra khỏi phương trình. Trên thực tế, một trong những sản phẩm của nó, Chốt C2, không có tùy chọn phím vật lý. Tuy nhiên, như chúng tôi đã lưu ý khi công ty công bố tài trợ vào năm 2016, điều này cũng tạo ra nhiều vấn đề về quyền riêng tư hơn, chẳng hạn như hồ sơ về thời điểm cư dân rời khỏi căn hộ của họ và thời điểm họ quay trở lại.

Về quá trình chuyển đổi, Siminoff nói:

“Tôi rất vui khi được tham gia nhóm Latch, nhóm đã xây dựng một dịch vụ đáng kinh ngạc mà người dùng trên toàn quốc tận hưởng và hưởng lợi hàng ngày. Kiểm soát truy cập thông minh, an toàn không chỉ là nền tảng đối với những người điều hành bất động sản như tôi mà còn đối với cư dân và nhà cung cấp dịch vụ. Tôi mong muốn được kết hợp Công việc của Ngày trung thực với Latch để xây dựng một hệ sinh thái khu dân cư trao quyền cho chủ sở hữu tòa nhà, nhà điều hành, nhà cung cấp dịch vụ cũng như cư dân.”

HDW dường như đã được khoảng bốn tháng tuổi, với một trang web chỉ mới hoạt động và cung cấp không có manh mối về mục đích của nó. Theo thông cáo báo chí của Latch, sứ mệnh của HDW là “cho phép các nhà cung cấp dịch vụ dân cư, chẳng hạn như người giúp việc nhà, người dắt chó đi dạo, thợ điện và tài xế…kiểm soát nhiều hơn hoạt động kinh doanh của họ và cho phép họ cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của mình.” Cách HDW đạt được sứ mệnh không được nêu rõ, nhưng có vẻ như nó tương tự như các đợt giao hàng của Amazon Key hoặc Walmart Plus, nơi nhân viên có thể vào nhà bạn và đặt hàng, chẳng hạn như hàng tạp hóa, bên trong cửa, nhà để xe hoặc thậm chí là tủ lạnh của bạn.

Có lẽ HDW sẽ cho phép bạn cung cấp cho các nhà cung cấp, chẳng hạn như những nhà cung cấp được liệt kê trong bản phát hành, quyền truy cập tạm thời vào nhà hoặc ga ra của bạn. Điều hợp lý là Latch sẽ quan tâm đến việc kết hợp một tính năng như vậy vào nền tảng của mình, giúp chủ sở hữu tòa nhà dễ dàng quản lý và điều khiển quy mô hơn.

Vẫn chưa rõ thương hiệu của HDW sẽ tiếp tục tồn tại hay công ty sẽ chỉ đơn giản là ngấu nghiến tài sản của mình và tái sử dụng chúng dưới thương hiệu Latch, nhưng có vẻ như có thể là thương hiệu sau, vì thông cáo cho biết 30 nhân viên của HDW sẽ bị xáo trộn vào hàng ngũ sau quá trình chuyển đổi . Trong một cuộc trao đổi qua email, tôi đã hỏi liệu thương hiệu HDW có tiếp tục được sử dụng hay không và Meredith Chiricosta, đại diện PR của Latch, chỉ nói: “Trọng tâm chính là tinh chỉnh ý tưởng cho Honest Day’s Work và xây dựng công nghệ. ”

Tôi cũng đã hỏi liệu việc sa thải nhân viên có được mong đợi hay không và Chiricosta trả lời rằng “hiện tại, các nhóm đang tập trung vào việc đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ. Mục tiêu là xây dựng một nền tảng vững chắc cho những gì chúng tôi mong đợi là một dịch vụ độc đáo giúp cuộc sống của chủ sở hữu tài sản, người thuê nhà và nhà cung cấp dịch vụ trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi rất vui mừng vì những gì tương lai nắm giữ.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận