Trang chủ Công nghệ viễn thông Arrested Development vẫn còn trên Netflix

Arrested Development vẫn còn trên Netflix

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 76 lượt xem


Phát triển bị bắt không rời khỏi Netflix nữa. Các streamer công bố trên Twitter rằng chương trình sẽ vẫn còn trên nền tảng sau khi các vấn đề về cấp phép gần như dẫn đến việc nó bị xóa.

Mặc dù Netflix ban đầu dự định gỡ bỏ cả năm phần của chương trình vào ngày 15 tháng 3, bao gồm cả hai phần do Netflix sản xuất, nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra. Đó là bởi vì Netflix đã đạt được thỏa thuận với 20th Century Studios thuộc sở hữu của Disney, công ty vẫn giữ bản quyền của loạt phim sau khi nó được công chiếu lần đầu trên Fox vào năm 2003, theo một báo cáo từ Con kền kền.

Theo các điều khoản của thỏa thuận mới, Con kền kền báo cáo Netflix sẽ giành được quyền phát trực tuyến độc quyền đối với loạt phim và ba mùa đầu tiên của chương trình cuối cùng sẽ rời khỏi Hulu vào cuối năm nay (xin lỗi, những người đăng ký Hulu). Theo báo cáo, thỏa thuận này sẽ cho phép Disney bán bản quyền truyền hình tuyến tính cho cả năm mùa, nghĩa là chương trình có thể kết thúc trên một mạng lưới truyền hình, cho dù nó có thuộc về Disney hay không.

Phát triển bị bắt, với sự tham gia của Jason Bateman, Michael Cera, Portia de Rossi, Jessica Walter quá cố và nhiều ngôi sao khác, từ lâu đã vẫn là một nhân vật chính trên Netflix. (Đây chắc chắn là một trong những loạt phim đầu tiên tôi xem khi đăng ký Netflix lần đầu tiên cách đây gần một thập kỷ.) Chưa kể rằng chương trình cũng là một trong những loạt phim gốc đầu tiên của Netflix. Sau khi streamer nhặt được Phát triển bị bắt sau khi bị Fox hủy bỏ vào năm 2006, Netflix đã hồi sinh nó trong hai mùa (hơi thất vọng), với một phần ra mắt vào năm 2013 và một phần khác hạ cánh trên nền tảng này thành hai phần riêng biệt vào năm 2018 và 2019.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận