Trang chủ Công nghệ viễn thông Không có gì đằng sau tai nghe nhét tai ‘Particles by XO’ mới bí ẩn?

Không có gì đằng sau tai nghe nhét tai ‘Particles by XO’ mới bí ẩn?

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 163 lượt xem


Danh sách Bluetooth SIG mới 91Điện thoại di động và chúng tôi suy đoán liệu Không có gì có thể liên quan đến thương hiệu tai nghe không dây thực sự thứ hai. Bởi bản thân danh sách không phải là bất cứ điều gì thú vị. Đó là một cặp tai nghe không dây chưa được đặt tên với số kiểu B154 chạy chuẩn Bluetooth 5.2. Nhưng số kiểu đó, B154, trước đây đã xuất hiện trong một báo cáo tháng 12 từ 91Điện thoại di động cho biết chúng sẽ được bán dưới tên “Particles by XO”, mặc dù không rõ liệu điều này có đề cập đến chính tai nghe (Particles?), thương hiệu phụ (XO?) hay sự kết hợp của cả hai.

Trong khi đó, B154 được cho là có liên quan đến một cặp tai nghe không dây thực sự trông kỳ dị với thiết kế hình củ kỳ lạ. Hình ảnh của tai nghe được tìm thấy bởi thám tử ứng dụng Kuba Wojciechowski, người cũng được cho là đã khai quật được nhãn hiệu “Particles by XO” được liệt kê là do Nothing tạo ra trong phần sụn từ các máy chủ của công ty. Các tính năng được báo cáo bao gồm hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động, theo 91Điện thoại di động. Tuy nhiên, ngoài báo cáo này, có rất ít sự liên kết rõ ràng giữa Không có gì với thương hiệu “Particles by XO” này, mà xuất hiện trong hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ đã đăng ký với một công ty tên là “The Must Unknown LLC.”

Vì vậy những gì đang xảy ra? Mặc dù có vẻ lạ đối với một công ty non trẻ như Nothing (cho đến nay mới chỉ phát hành ba sản phẩm) lại đang phát triển một thương hiệu thứ hai, nhưng Giám đốc điều hành Carl Pei của công ty trước đây đã gợi ý về những kiểu phát triển trong tương lai này. Năm ngoái, Pei nói với tôi rằng anh ấy có tham vọng Không có gì sẽ tham khảo ý kiến ​​​​của các công ty khác để giúp họ tung ra sản phẩm của mình. “Chúng tôi [could] giúp họ làm nhiều việc mà họ không thể tự làm được,” Pei nói. “Particles by XO” có thể là mối quan hệ đối tác đầu tiên như vậy không?

Người phát ngôn của Không có gì đã không trả lời ngay lập tức bờ vựcyêu cầu bình luận.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận