Trang chủ Công nghệ viễn thông Sony hứa hẹn ‘tăng nguồn cung bảng điều khiển PS5’ trước khi ra mắt PSVR2

Sony hứa hẹn ‘tăng nguồn cung bảng điều khiển PS5’ trước khi ra mắt PSVR2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 255 lượt xem


Sony cho biết giờ đây việc tìm nguồn hàng PS5 tại các nhà bán lẻ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Sau hai năm thách thức về nguồn cung, Sony đã cảm ơn người hâm mộ vì sự kiên nhẫn của họ khi nó đáp ứng “nhu cầu chưa từng có” kể từ khi PS5 ra mắt vào tháng 11 năm 2020.

Isabelle Tomatis, Phó chủ tịch thương hiệu, phần cứng và thiết bị ngoại vi của Sony Interactive Entertainment cho biết: “Nếu bạn đang muốn mua một máy chơi game PS5, thì giờ đây bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều trong việc tìm kiếm một máy tại các nhà bán lẻ trên toàn cầu.

Sony khuyến nghị của riêng mình Cửa hàng PlayStation trực tiếp dành cho những người đang tìm kiếm PS5 ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Bỉ và Luxembourg. Có sẵn nhiều gói khác nhau, bên cạnh bảng điều khiển PS5 đĩa và kỹ thuật số cơ bản.

Vì Sony tự tin rằng các vấn đề về nguồn cung cấp của mình đã qua nên hiện hãng đang tung ra một quảng cáo PS5 mới được quay theo phong cách của một kênh tin tức trực tiếp với nhiều tài liệu tham khảo về trò chơi. Sony cũng đang làm việc với những người sáng tạo trên mạng xã hội để tiếp thị PS5 nhiều hơn và thực hiện một loạt chương trình khuyến mãi “trực tiếp từ PS5”. Một chiếc Rìu Leviathan khổng lồ từ God of War đã được thả xuống bên cạnh London Eye, và chắc chắn sẽ có nhiều quảng cáo tiếp thị trên khắp châu Âu trong tuần này.

Sự thúc đẩy tiếp thị mới này cũng xuất hiện ngay sau khi ra mắt bộ điều khiển DualSense Edge mới và vài tuần trước khi PlayStation VR2 của Sony ra mắt vào ngày 22 tháng 2 với giá 549,99 USD. Tai nghe PSVR2 là một bản nâng cấp lớn so với bản gốc, với màn hình OLED, góc nhìn 110 độ và hỗ trợ 4K HDR. Nó cũng hỗ trợ lên đến 120Hz để có tốc độ khung hình và chơi game mượt mà hơn.

VR2 sẽ có hơn 30 trò chơi trong cửa sổ khởi chạy, bao gồm Gran Turismo 7, Ngôi làng ác quỷChân Trời Gọi Núi.

Cập nhật, ngày 30 tháng 1, 07:35 AM ET: Bài viết được cập nhật với nhiều chi tiết hơn về các sự kiện tiếp thị PS5 của Sony.Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận