Trang chủ Công nghệ viễn thông Đăng ký Twitter Blue được tung ra trên toàn cầu, mặc dù thiếu nhiều tính năng đã hứa

Đăng ký Twitter Blue được tung ra trên toàn cầu, mặc dù thiếu nhiều tính năng đã hứa

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 188 lượt xem


Mọi người trên khắp thế giới hiện có thể trả tiền cho Twitter, vì công ty đã thông báo rằng dịch vụ đăng ký Twitter Blue của họ là hiện đã có trên toàn cầu. Mặc dù đăng ký đã được cung cấp khá rộng rãi trước đây (bạn có thể đăng ký tại gần 50 quốc gia), tính khả dụng được mở rộng phản ánh nỗ lực của công ty nhằm biến Twitter Blue trở thành một phần ngày càng quan trọng của dịch vụ.

Tuy nhiên, một phần của những nỗ lực đó bao gồm việc đưa ra những lời hứa mà nó vẫn chưa thực hiện được. Các tweet thông báo của công ty liệt kê một số lợi ích của Twitter Blue, chẳng hạn như nhận được dấu kiểm, khả năng viết các tweet dài hơn, được xếp hạng ưu tiên trong các cuộc trò chuyện và xem được một nửa số quảng cáo. Tuy nhiên, hai cái cuối cùng vẫn chưa thực sự được tung ra. Khi bạn nhấp vào liên kết để đăng ký dịch vụ, chúng vẫn được liệt kê là “Sắp ra mắt”.

Giám đốc điều hành và chủ sở hữu Elon Musk đã hứa xếp hạng ưu tiên kể từ tháng mười một, gọi tính năng này là “cần thiết để đánh bại thư rác/lừa đảo.” Tuy nhiên, bất chấp (hoặc có thể là do) nỗ lực của Musk để khiến nhân viên làm việc trong điều kiện “khắc nghiệt”, điều đó đã không thành hiện thực. Điều này cũng đúng với một số lời hứa khác của anh ấy – vào tháng 2, anh ấy đã thông báo rằng Twitter đang bắt đầu chia sẻ doanh thu quảng cáo với những người đăng ký Blue, một điều đã không bắt đầu xảy ra hơn một tháng sau đó và anh ấy hứa sẽ mở nguồn thuật toán của công ty trên tuần của ngày 27 tháng 2. Điều đó đã không xảy ra, nhưng bây giờ anh ấy đang hứa hẹn rằng nó sẽ xảy ra vào ngày 31 tháng 3.

Công ty cũng đã công bố vào thứ năm rằng nó đã bắt đầu chấp nhận đơn đăng ký từ các tài khoản chính phủ và tổ chức muốn có dấu kiểm màu xám. Tài liệu của nó nói các tài khoản đủ điều kiện cho nó bao gồm nguyên thủ quốc gia, thành viên của quốc hội hoặc quốc hội, tài khoản tổ chức cấp trụ sở chính, cấp khu vực và cấp quốc gia. (Ví dụ, các Dịch vụ công viên quốc gia có một kiểm tra màu xám, cũng như tổng thống Mỹ.)

Séc màu xám — cùng với séc vàng dành cho các công ty — nhằm giúp làm sáng tỏ sự nhầm lẫn do ý nghĩa của séc màu xanh đi từ “một người hoặc tổ chức mà Twitter đã xác minh” thành “một người hoặc tổ chức mà Twitter đã xác minh hoặc ai đó ai trả tiền cho Blue. xạ hương đã hứa để loại bỏ “séc màu xanh kế thừa” biểu thị xác minh, nói rằng họ “thực sự tham nhũng”, nhưng cho đến nay điều đó cũng chưa xảy ra. Giờ đây, khi nhấp vào ai đó có séc màu xanh không thanh toán cho Blue, bạn sẽ thấy thông báo “Đây là tài khoản được xác minh cũ. Nó có thể hoặc có thể không đáng chú ý.”

Cập nhật ngày 23 tháng 3, 4:58 chiều ET: Đã cập nhật thông tin về các ứng dụng có dấu kiểm màu xám.

Nguồn: www.theverge.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận