Trang chủ Thông tin games Hình ảnh tái sinh của BTS có thể tiết lộ vị trí của chương trình trong dòng thời gian của MCU

Hình ảnh tái sinh của BTS có thể tiết lộ vị trí của chương trình trong dòng thời gian của MCU

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 109 lượt xemdaredevil born again behind the scenes photo may reveal show s place in the mcu s timeline 1

Trong MCU và thế giới thực, Marvel Studios vẫn đang tinh chỉnh các chi tiết của hậu kỳ.Avengers: Trò chơi kết thúc kỷ nguyên. Tuy nhiên, những bức ảnh mới xuất hiện từ Daredevil: Tái sinh bối cảnh có thể đã tiết lộ những gì Matt Murdock đã làm trong những năm sau Blip.


Mặc dù người hâm mộ Marvel đã được xem vài lần xuất hiện đầu tiên của Charlie Cox với tư cách là người đàn ông không sợ hãi trong Người Nhện: Không Đường Về Nhà Cô ấy nặng, vẫn còn câu hỏi dai dẳng về phiên bản Daredevil này sẽ là gì. Chủ đề đó đã trở thành mối quan tâm đặc biệt vì không chỉ Cox và Vincent D’Onofrio được xác nhận sẽ tiếp tục vai trò của họ, mà ngay cả chính Netflix kẻ trừng phạtJon Bernthal, chuẩn bị gia nhập MCU, với những bước đầu tiên của bộ ba diễn ra giữa Avengers: Cuộc Chiến Vô CựcTàn cuộc.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Khi Avengers của Marvel khập khiễng về cuối, một anh hùng không bao giờ được thêm vào nổi bật

Đó là bởi vì, đánh giá từ những bức ảnh được chia sẻ trên Twitter bởi tài khoản người hâm mộ Daredevil @DDevilUpdatesCox được phát hiện trên trường quay của loạt phim khi đi ngang qua một tấm biển nhà thờ cho thấy rõ cảnh này sẽ diễn ra vào năm 2020 của MCU. Những người báo thù phim. Đương nhiên, không rõ liệu những gì được phát hiện trên liều lĩnh bộ là một cảnh quay đến từ một chuỗi hồi tưởng sẽ được sử dụng như một phần của chương trình hoặc cho dù Sinh ra lần nữa loạt phim sẽ tập trung chủ yếu vào khoảng thời gian đó.

Theo dòng thời gian chính thức của Marvel (1942-2025), Cuộc chiến vô cựcblip của họ đã xảy ra vào năm 2018. The Avengers không nghĩ ra Tàn cuộc kế hoạch tổng thể cho đến năm 2023, với những ngày Ronin của Hawkeye diễn ra trong 5 năm giữa hai bộ phim chẳng hạn. MCU đã chuyển sang một năm 2025 hư cấu, năm mà hầu hết các tác phẩm gần đây như Bác sĩ lạ 2, Cô Marvel, Thor: Tình Yêu Và Sấm Sét, Black Panther Wakanda mãi mãi, Người Kiến 3Cô ấy nặng đi xuống, với Cox’s Người Nhện: Không Đường Về Nhà ra mắt vào gần ngày lễ năm 2024.

Theo hồ sơ của Marvel, tất cả Giai đoạn Bốn diễn ra sau năm 2023 bắt đầu từ WandaTầm nhìn. Nên Sinh ra lần nữa rò rỉ có thể gợi ý rằng các nhà văn đang chọn coi Daredevil là một nhân vật đã mài giũa kỹ năng của mình trong Blip. Người ta cho rằng việc Kingpin lên nắm quyền đã xảy ra theo cách đó trong Mắt diều hâunhưng điều hấp dẫn hơn nữa là MCU có thể sử dụng Blip để thu hẹp khoảng cách giữa Daredevil của Netflix và loạt phim Disney Plus sắp tới.

Rốt cuộc, Deborah Ann Woll và Elden Henson đều bị loại trừ khỏi Daredevil: Tái sinh. Tuy nhiên, việc mang đến cho Matt một câu chuyện mà anh ấy đã mất đi hai người bạn thân nhất của mình vì Thanos có thể là một con đường thú vị để khám phá cho siêu anh hùng được yêu mến này.

Daredevil: Tái sinh dự kiến ​​​​ra mắt trên Disney Plus vào mùa xuân năm 2024.

XEM THÊM: Daredevil: Born Again – Liệu MCU có thay đổi Kẻ trừng phạt?

Nguồn: @DDevilUpdates | Twitter

Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận