Trang chủ Thông tin games Đoạn giới thiệu và bản cập nhật của Dreadwolf đã được phát hành cho đến nay (2023)

Đoạn giới thiệu và bản cập nhật của Dreadwolf đã được phát hành cho đến nay (2023)

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 162 lượt xem


Dragon Age: Dreadwolf vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng BioWare đã cung cấp một số đoạn giới thiệu và cập nhật để kích thích sự thèm muốn của người hâm mộ.


Đã gần một thập kỷ kể từ khi game thủ có một trò chơi mới tuổi Rồng trò chơi để chơi, và họ vẫn không biết khi nào Tuổi rồng: Dreadwolf đang được phát hành. của BioWare tuổi Rồng sê-ri đã được những người hâm mộ game nhập vai yêu thích kể từ phần đầu tiên, và mặc dù có một số thăng trầm trong những năm qua, nhiều người chơi vẫn hào hứng với Tuổi rồng: Dreadwolf và sự tiếp diễn của các nhân vật như trong truyện của Solas và Varric. Mục tiếp theo sẽ mang theo một số thay đổi thú vị đối với nhượng quyền thương mại và sẽ là phần tiếp theo trực tiếp đầu tiên của tất cả các trò chơi cho đến nay.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Một số yếu tố của Tuổi rồng: DreadwolfCốt truyện, lối chơi và cài đặt của trò chơi vẫn chưa được tiết lộ, nhưng với những rò rỉ gần đây cho thấy lối chơi alpha, có vẻ như phần thứ tư của loạt phim giả tưởng có thể sắp hoàn thành. Kể từ khi được tiết lộ vào năm 2018, Tuổi rồng: Dreadwolf đã giữ các thẻ của mình khá gần với rương của nó và người hâm mộ đang chờ đợi một đoạn giới thiệu câu chuyện quan trọng hơn được phát hành. Tuy nhiên, BioWare đã loại bỏ một vài chi tiết thú vị để đảm bảo người chơi đủ tò mò về tựa game giả tưởng lớn tiếp theo của nó.

CÓ LIÊN QUAN: Dragon Age: Dreadwolf có thể phải trả giá cho những thất bại của Hawke, giống như Inquisition đã làm


Dragon Age: Đoạn phim quảng cáo và clip của Dreadwolf

The Game Awards 2018 đã mang đến cho người chơi đoạn giới thiệu đầu tiên cho trò chơi chưa có tiêu đề Rồng Tuổi 4, không tiết lộ nhiều, nhưng đã xác nhận rằng pháp sư yêu tinh Solas sẽ quay trở lại và trò chơi tiếp theo sẽ thăm lại Red Lyrium trong một số khả năng. Cái nhìn sâu sắc nhỏ này dường như gợi ý rằng tiếp theo tuổi Rồng vẫn đang trong quá trình phát triển ban đầu và phải mất một thời gian ngắn trước khi người hâm mộ có thêm tin tức về trò chơi sắp tới. Gamescom 2020 đã giới thiệu thêm một số chi tiết tuổi Rồng trời ơi, với một đoạn giới thiệu mới có ý tưởng nghệ thuật và một số nhân vật mới mà người chơi cho rằng có thể là bạn đồng hành.

Có một đoạn giới thiệu khác được chiếu trong The Game Awards cùng năm được thuật lại bởi loạt phim thường xuyên được người hâm mộ yêu thích Varric, gợi ý về một sự trở lại khác của người lùn tinh nghịch. Nó cũng giới thiệu Tevinter với thành phố thủ đô đầy ma thuật và ấn tượng mà người chơi chưa thể khám phá nhưng có lẽ đây sẽ là bối cảnh chính cho Tuổi rồng: Dreadwolf. Ngoài ra còn có một tác phẩm điện ảnh khác trong trò chơi gần đây có tên là ‘Who Is the Dread Wolf?’ tập trung vào Solas một cách chi tiết hơn, giúp giới thiệu nhân vật gây tranh cãi cho bất kỳ người mới nào của bộ truyện.

Cập nhật từ Dragon Age: Dreadwolf’s Development

Dragon Age: Nghệ thuật khái niệm thành viên nhóm Dreadwolf

Tiêu đề của Tuổi rồng: Dreadwolf cuối cùng đã được tiết lộ vào năm 2022 trong một tweet khi BioWare thực sự bắt đầu tăng cường cập nhật nội dung trước khi phát hành. Điều này được liên kết với một bài đăng trên blog trình bày chi tiết cách trò chơi sẽ là phần tiếp theo trực tiếp của Tuổi Rồng: Tòa án dị giáo và giải thích thêm về vai trò phản diện của Solas trong trò chơi. Bên cạnh một số ít trailer, teaser và clip hậu trường, một số Tuổi rồng: Dreadwolfnhóm phát triển của đã chia sẻ các chi tiết khác trên đường đi. Cho dù những điều này khó hiểu một cách hài hước như ảnh chụp màn hình của nhà sản xuất điều hành BioWare, Mark Darrah, đã bị biên tập lại rất nhiều, hay nếu chúng cung cấp thông tin hữu ích như một số blog của nhà phát triển, ngày càng có nhiều thông tin hơn khi ngày phát hành trò chơi ngày càng gần.

Mặc dù có một số người bỏ việc nổi tiếng từ Tuổi rồng: Dreadwolfnhư giám đốc sáng tạo cấp cao Matt Goldman, nhà sản xuất điều hành Christian Dailey và giám đốc sản xuất Mac Walters, trò chơi dường như vẫn đang trên đường phát hành vào năm 2023. Người chơi cũng lo ngại về tính chất qua lại của trọng tâm của tựa game sắp ra mắt sau khi có thông báo rằng các yếu tố dịch vụ trực tiếp và nhiều người chơi đã bị xóa để mang lại trải nghiệm chơi đơn sau quốc casự đón nhận đáng thất vọng. Tuy nhiên, các đoạn giới thiệu đã vẽ nên một bức tranh thú vị, và Tuổi rồng: Dreadwolf vẫn còn rất nhiều hứa hẹn cho người hâm mộ nhượng quyền thương mại.

Tuổi rồng: Dreadwolf đang trong quá trình phát triển.

XEM THÊM: Sự phát triển của Dragon Age: Dreadwolf có thể thay đổi như thế nào sau sự ra đi của Giám đốc sản xuất Mac WaltersNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận