Trang chủ Thông tin games Giải thích về kết thúc của nụ cười

Giải thích về kết thúc của nụ cười

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 62 lượt xem


Parker Finn đã viết và đạo diễn bộ phim kinh dị năm 2022 của anh ấy Nụ cười sau bộ phim ngắn của anh ấy Laura Chưa Ngủ được chiếu tại Liên hoan phim SXSW vào năm 2020. Diễn xuất đáng kinh ngạc của Sosie Bacon trong vai nhân vật chính Tiến sĩ Rose Cotter ngay lập tức gây ấn tượng và hoạt động tiếp thị của bộ phim đã khiến những người hâm mộ thể loại kinh dị hào hứng xem thử. Câu chuyện kể về một lời nguyền, nụ cười đáng sợ, một con quái vật độc đáo và khó quên, và một cuộc thảo luận về chấn thương sâu sắc hơn nhiều bộ phim kinh dị.


Từ con quái vật là gì đến chính xác những gì diễn ra trong những khoảnh khắc cuối cùng của Nụ cười, cái kết của bộ phim cũng hấp dẫn và đáng sợ như toàn bộ thời lượng của bộ phim. Nó kết thúc vòng cung nhân vật của Rose và đảm bảo rằng không người xem nào có thể quên được.

VIDEO GAMERANT TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

LIÊN QUAN: Saw Ending, Giải thích


Điều gì xảy ra ở cuối nụ cười?

Sosie Bacon trong vai Rose Cotter trong Smile

Cái kết của phim kinh dị năm 2022 Nụ cười nhìn thấy Joel (Kyle Gallner) đến ngôi nhà thời thơ ấu của Rose và nhận ra rằng cô ấy đã đi quá xa để giúp đỡ. Rose nhìn thấy con quái vật, suy sụp tinh thần và không thể di chuyển. Cô ấy thực sự và hoàn toàn là hiện thân của lời nguyền bằng cách đốt lửa bằng chính cơ thể mình. Joel nhận ra quá muộn rằng Rose đã nguyền rủa anh ta. Đó là một kết thúc hiệu quả vì có vẻ như Rose sẽ không thể sống sót sau chuyện này.

TRONG Nụ cười, các nhân vật truyền lời nguyền cho nhau khi họ tự sát trước mặt người khác, điều này đen tối hơn nhiều so với hầu hết các bộ phim kinh dị về những lời nguyền chết chóc và bạo lực. Cái kết của bộ phim đặc biệt buồn vì nó chứng minh rằng ngay khi Joel đồng ý giúp Rose tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, anh ấy sẽ không thể tách mình ra khỏi cô ấy và anh ấy sẽ không bao giờ thoát ra được. Thật ngạc nhiên khi nghĩ rằng Joel đưa ra quyết định có vẻ nhỏ nhặt là ở bên Rose và đây là điều sẽ xảy ra.

Các Nụ cười kết thúc chứng minh rằng bộ phim không chỉ có một số nụ cười đáng sợ nhất trong phim kinh dị mà còn có một câu chuyện chắc chắn được kể. Rose khác với các nhân vật trong phim kinh dị khác vì có một lý do khiến cô ấy bị một thực thể theo dõi và điều đó liên quan đến quá khứ khó khăn và đau buồn của cô ấy.

Trong một phỏng vấn với Coming Soon, biên kịch/đạo diễn Parker Finn nói về việc không muốn một cái kết hạnh phúc hơn. Anh ấy nói, “Tôi không phải là người thích những cái kết được thắt nơ gọn gàng. Tôi nghĩ đôi khi nó có thể quá dễ dàng hoặc có thể không đúng như phần còn lại của bộ phim. Ngay từ đầu, tôi đã biết Tôi quan tâm đến việc theo dõi câu chuyện này đến kết luận hợp lý tồi tệ nhất của nó.”

Finn nói rằng vòng cung nhân vật của Rose phải kết thúc theo cách này và điều đó có vẻ đúng. Anh ấy nói, “đôi khi chỉ có cái ác trong vũ trụ, và không phải lúc nào bạn cũng có thể ngăn chặn được một thế lực không thể tránh khỏi của tự nhiên. Đối với tôi, cảm giác như có điều gì đó thực sự, thực sự xấu xa khi làm điều đó. Tôi không biết, đó là luôn là một phần của câu chuyện.”

Con Quái Vật Trong Nụ Cười Là Gì?

Con quái vật trong Smile

con quái vật trong Nụ cười là một sinh vật hình người có nụ cười toe toét, nhiều hàm và không có da. Về cơ bản, con quái vật ăn thịt người và sau đó những người đó trở thành một phần cơ thể của chúng. kết thúc của Nụ cười sâu sắc và đầy cảm xúc, vì câu chuyện có điều gì đó sâu sắc và quan trọng để nói về cách mọi người gặp khó khăn trong việc thoát khỏi chấn thương tâm lý mà họ đã trải qua.

Bởi vì Rose và chị gái Holly (Gillian Zinser) mất mẹ vì tự sát, họ đã mang theo điều đó và Nụ cười con quái vật biết điều đó. Những bộ phim kinh dị hay nhất như Nụ cười giới thiệu những sinh vật kỳ lạ tương tự hoặc những con quái vật đáng sợ, nhưng hãy đảm bảo giới thiệu những nhân vật hấp dẫn có chiều sâu đối với họ. Rose và Holly là những nhân vật tuyệt vời vì họ cảm thấy rất thật nhờ những điều khủng khiếp mà họ đã trải qua. Chấn thương của Rose và Holly là điều khiến cho việc xem Nụ cười quái vật rất sốc và đáng sợ.

Smile’s End có nhường chỗ cho phần tiếp theo không?

Rose Cotter nằm trên sàn ở cuối Smile

Mặc dù không có thông báo chính thức nào về phần tiếp theo của Nụ cười, chắc chắn là có thể, đặc biệt là khi xem phần kết của bộ phim kinh dị. Các Nụ cười kết thúc có thể dẫn đến phần tiếp theo vì có một số cốt truyện có thể xảy ra. Phần phim thứ hai có thể theo chân Joel, người hiện đang mang lời nguyền, và tập trung vào cách anh ấy đối phó với chấn thương mà anh ấy đã trải qua. Nó cũng có thể kể một câu chuyện hoàn toàn mới về một nhân vật mới.

Finn đã được The Hollywood Reporter phỏng vấn và hỏi anh ấy nghĩ gì về một Nụ cười phần tiếp theo nói về Joel. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn một câu chuyện khác bất ngờ. Finn nói, “nếu còn nhiều việc phải làm Nụ cườitôi sẽ không bao giờ muốn lặp lại chính mình.”

Finn cũng nói, tôi muốn đảm bảo rằng có một cách mới, thú vị, mới mẻ mà khán giả không mong đợi… Nhưng về cách nó có thể kết nối với phần đầu tiên, nếu chúng tôi muốn làm nó, tôi cũng muốn điều đó thật bất ngờ.”

TIẾP THEO: Kết thúc của Memento, giải thíchNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận