Trang chủ Thông tin games Cách lấy nước ép Zombie và tác dụng của nó

Cách lấy nước ép Zombie và tác dụng của nó

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 368 lượt xem


Nước ép Zombie là một vật phẩm hấp dẫn trong Graveyard Keeper và đây là cách người chơi có thể sở hữu nó.


quan điểm của việc trở thành một người giữ nghĩa địa nếu không có zombie để giúp đỡ? Rất may, những người đã tập hợp trình giả lập sân nhà thờ lấy cảm hứng từ thời trung cổ quyến rũ này đã nghĩ ra điều đó. Không có gì bằng sự giúp đỡ của một vài tay sai xác sống để giúp vượt qua một ngày khám nghiệm tử thi và cắt đá cẩm thạch khó khăn, và một thành phần thiết yếu trong quá trình này là nước ép xác sống.


LIÊN QUAN: Người giữ nghĩa địa: Làm thế nào để có được tất cả các công thức nấu ăn

nước ép xác sống không phải là thứ mà người chơi có thể kiếm được ngoài tự nhiên hoặc mua từ nhà cung cấp. Cách duy nhất để có được Zombie Juice và xây dựng đội quân zombie tiện dụng đó là người chơi phải tự tạo ra nó.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Kỹ năng giả kim

Tiêm thuốc giả kim Graveyard Keeper

Alchemy là một kỹ năng được mở khóa lần đầu tiên khi nhân vật chính nói chuyện với Clotho, mụ phù thủy già sống trong đầm lầy. Cô ấy yêu cầu một lọ thuốc giúp khôi phục trí nhớ để có thể giúp nhân vật chính thực hiện một nhiệm vụ và họ có thể mua cho cô ấy một lọ thuốc hoặc chế tạo một lọ thuốc bằng kỹ năng mới của họ.

nước ép xác sống là một trong những sản phẩm Alchemy đầu tiên mà nhân vật chính có thể tạo ra. Miễn là họ có quyền truy cập vào kỹ năng Giả kim thuật cơ bản, cùng với một ít Bột Máu và Sức khỏe, họ có thể chế tạo Nước ép Thây ma tại Trạm Giả kim Cấp I. Nâng cấp lên Trạm giả kim cấp II sẽ không ảnh hưởng đến khả năng pha chế cấp độ thấp hơn của người chơi.

LIÊN QUAN: Người giữ nghĩa trang: Cách chế biến thực phẩm chất lượng vàng

Cách Làm Nước ép Zombie

người giữ nghĩa trang tầng hầm giả kim nhà thờ

Khi nhân vật chính đến lần đầu tiên, Nhà thờ bị khóa cho đến khi họ có thể nâng xếp hạng của Nghĩa địa lên 4. Vẫn có thể vào được hầm nếu đống đổ nát từ ngôi nhà hoặc Nhà xác được dọn sạch.

Các Trạm giả kim cấp I thứ cần thiết để làm nước ép thây ma là một phần của đồ nội thất hoàn thiện Hầm nhà thờ. đã có một bàn học trong hầm mà người chơi có thể sử dụng để đạt điểm Khoa học và công nghệ. Cần có một trạm chế tạo khác trong Hầm nhà thờ để làm nguyên liệu cho nước ép thây ma, đó là Nhà máy luyện kim.

Chỉ có hai nhiếp chính được yêu cầu cho lọ thuốc đơn giản này.

  • Bột sức khỏe. Nghiền một bắp cải, một quả bí ngô hoặc chất thải của cây trồng thành một khối bột Sức khỏe màu xanh lá cây.
  • Máu. Điều này có được trong Nhà xác từ một cơ thể trên Bàn khám nghiệm tử thi. Trích một ít máu trước khi đưa thi thể đến nghĩa địa để chôn cất.

LIÊN QUAN: Người giữ nghĩa trang: Cách lấy điểm khoa học

Nó được sử dụng để làm gì

zombie làm việc trong nghĩa trang

Như tên cho thấy, mục đích của nước ép thây ma là tạo ra thây ma. Nó chỉ là một phần của một quá trình lớn hơn mà cũng bao gồm một Bàn Phục Sinh và ít nhất 10 Niềm tin điểm. Kiến thức công nghệ cần thiết để tạo ra một thây ma được gọi là Cơ hội thứ hai. Nguyên liệu để tạo ra một thây ma tại bàn Phục sinh bao gồm một xác chết, 10 Niềm tin và ít nhất một lọ nước ép thây ma.

Người chơi phải tìm và nói chuyện với Gunter, thây ma sống sót cuối cùng có thể được tìm thấy trong Vùng hy sinh, để mở khóa kỹ năng này. Khi người chơi giỏi hơn về Alchemy và Anatomy, họ có thể tạo ra những thây ma tốt hơn, mạnh hơn và hiệu quả hơn.

XEM THÊM: Người giữ nghĩa địa: Lời khuyên cho người mới bắt đầuNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận