Trang chủ Thông tin games You Season 4 Tập 6 Đánh giá

You Season 4 Tập 6 Đánh giá

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 172 lượt xem


Sau ba mùa mạnh mẽ và đầy bất ngờ, bộ phim kinh dị của Netflix Bạn đã có một khởi đầu khó khăn cho phần 4 và tập 6, “Những người bạn tốt nhất”, không có gì nhiều để gợi ý rằng phần còn lại của câu chuyện của Joe Goldberg (Penn Badgley) sẽ hấp dẫn như từ trước đến nay. Mặc dù thật vui khi thấy Joe sống ở London, Anh với tư cách là một giáo sư người Anh tên là Jonathan Moore, nhưng sự mới lạ đó nhanh chóng biến mất. Giữa các nhân vật phụ buồn tẻ và cốt truyện khác xa với hành động chính, tập phim này không đạt đến mức Bạncách kể chuyện mạnh mẽ thường thấy.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

Đã có gợi ý rằng mùa 5 của Bạn sẽ là cuối cùng. Sau nỗ lực của phần 4 để sáng tạo lại câu chuyện của Joe bằng cách để anh ta trở thành kẻ bị theo dõi thay vì kẻ theo dõi (mặc dù anh ta bị ám ảnh bởi Kate Galvin, do Charlotte Ritchie thủ vai), thật dễ dàng để thấy rằng bộ phim đang đi theo hướng kết thúc, mặc dù tập 6 có thể hay hơn rất nhiều.

LIÊN QUAN: Bạn: 10 Joe Goldberg Memes khiến bạn cười và bỏ chạy

Mặc dù có một chủ đề cốt truyện trung tâm trong suốt tập 6, với việc Rhys Montrose (Ed Speleers) nói với Joe rằng anh ta cần chọn một người lạ để ghim các vụ giết người hoặc Joe sẽ xuống tay với họ, phần lớn thời lượng tập trung vào một bữa tiệc mà cảm thấy quá giống như các cuộc tụ họp trước đây trong Bạn phần 4 phần một. Giống như tập phim khi bạn của Joe và Kate đến một điền trang ở nông thôn, tập 6 chủ yếu là phần bổ sung thay vì đưa ra bất kỳ tình tiết kịch tính hay sự phát triển nhân vật hấp dẫn nào.

Bạn Phần 4 Penn Badgley Jonathan Moore

Mặc dù thật thú vị khi thấy Joe giải quyết vấn đề cần một vật tế thần cho các vụ giết người, nhưng anh ấy nên tập trung vào việc tìm ra một kế hoạch thay vì đứng quanh một bữa tiệc và nghĩ về việc anh ấy ghét mọi người xung quanh đến mức nào. Phần 4 đấu tranh với việc tìm kiếm sự cân bằng phù hợp giữa câu chuyện đen tối của Joe và những thanh niên giàu có mà anh ấy đã trở nên thân thiện ở London, và tập 6 khá buồn tẻ vì điều đó.

mùa 3 của Bạn hoạt động rất tốt vì chuyện tình lãng mạn đen tối giữa Joe và Love Quinn (Victoria Pedretit) rất hấp dẫn và cân bằng. Mỗi khi Joe nghĩ rằng anh ấy đã tìm ra Tình yêu, anh ấy đã nhầm, và anh ấy phải dọn dẹp mớ hỗn độn của cô ấy nhiều hơn là anh ấy phải che giấu con người thật của mình. Tập 6 không làm gì nhiều để biện minh cho tình cảm của Joe dành cho Kate hoặc chứng minh rằng đây là một mối quan hệ thú vị để theo dõi. Trong khi tập phim cố gắng chứng minh tình cảm của Joe, khi cô ấy tán tỉnh một người đàn ông khác trong bữa tiệc và anh ấy ghen tị và ghét phải tưởng tượng cô ấy với người khác, vẫn khó để nói rằng Kate đo bằng Beck (Elizabeth Lail) hay Love.

Phân cảnh hay nhất của tập 6 là khi một người phụ nữ đang làm việc trong bữa tiệc bắt cóc Phoebe (Tilly Keeper) và nhốt cô vào phòng. Tuy nhiên, ngay cả cảnh này cũng mờ nhạt khi so sánh với cách kể chuyện mạnh mẽ của các phần từ 1 đến 3. Rõ ràng là các nhà biên kịch đã nghĩ đến thời điểm này, vì cuối cùng, Joe đã gài bẫy người phụ nữ này và anh ta có thể ra đi tự do, ít nhất là vào lúc này .

Joe Goldberg trong phần 4 của You

Tuy nhiên, nhân vật này có vấn đề vì cô ấy phù hợp với kiểu “người phụ nữ điên rồ” trong truyện kinh dị và ly kỳ. Thật khó chịu khi xem cốt truyện này diễn ra như Bạn nổi tiếng vì đã tìm ra những cách thông minh và bất ngờ để kể câu chuyện kỳ ​​lạ và hấp dẫn về Joe Goldberg, và có vẻ như chương trình có thể làm tốt hơn nhiều. Nếu như

Cảnh này cũng chỉ ra một vấn đề khác của phần 4: quá nhiều nhân vật. Bạn phần 3 là một bộ phim châm biếm ngoại ô tuyệt vời và các nhân vật phụ như Sherry (Shalita Grant) và Cary Conrad (Travis Van Winkle) rất vui nhộn. Phần 4 chắc chắn thiếu những nhân vật phụ mạnh mẽ và được viết tốt. Phoebe và Kate là những người duy nhất được phát triển thực sự, và tập 6 tiếp tục cho thấy Phoebe là một đứa trẻ nhà giàu khốn khổ, quen với mọi thứ trong cuộc sống được giao cho cô ấy. Mặc dù cô ấy tất nhiên thực sự sợ rằng mình sẽ chết khi bị nhốt trong phòng, nhưng thật khó để cảm thông cho cô ấy vì cô ấy chưa chứng tỏ mình là một người tốt.

Phoebe cười trong phần 4 của You

Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều nếu Kate và Phoebe là những người chính mà Joe tiếp xúc trong cuộc sống mới ở London. Một vài lần xuất hiện của Adam Pratt (Lukas Gage) sẽ ổn vì anh ấy và Phoebe đấu tranh về việc có nên đính hôn hay không và thật thú vị khi xem Phoebe tự hỏi liệu anh ấy có thực sự yêu cô ấy hay cô ấy có thể làm tốt hơn. Và trong khi phần 1 gần như không hay bằng phần gây sốc hoa sen trắng Phần cuối của phần 2, Gage xuất hiện trong vài tập đầu tiên của bộ phim truyền hình HBO và anh ấy cũng chứng tỏ tài năng diễn xuất tuyệt vời của mình trong vai diễn này. Tuy nhiên, có quá nhiều người bạn giàu có hòa nhập với nhau.

Bạn đã phải vật lộn để tìm ra sự cân bằng tinh tế trong việc thay đổi câu chuyện của Joe đủ để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ và thú vị trong khi đảm bảo rằng anh ấy vẫn cảm thấy như trước đây. Khi xem “Những người bạn thân nhất”, thật khó để không ước rằng phần 4 trông giống các phần trước hơn một chút và Joe vẫn đang làm theo công thức điển hình của anh ấy là tìm một người phụ nữ mới để theo đuổi. Trong khi anh ấy có quan hệ với Kate, anh ấy thường bị phân tâm và nghĩ về Rhys cũng như cách tự cứu mình, và điều này khiến mùa phim có cảm giác rất khác.

Những khoảnh khắc cuối cùng gợi ý rằng một vài tập tiếp theo sẽ hấp dẫn và thú vị hơn, khi Rhys nói rằng anh ta sẽ giết người cha độc ác của Kate, Tom Lockwood, người đã được nhắc đến nhiều lần trong suốt phần 4. Bạn luôn luôn hấp dẫn và ngay cả khi tập 6 không hay lắm, bạn vẫn khó có thể không muốn xem ngay tập tiếp theo, vì vậy bộ phim đã thành công ở đó. Có hy vọng rằng một vài tập tiếp theo sẽ thú vị hơn và mùa phim sẽ kết thúc với một kẻ phá đám tạo nên những gì hy vọng sẽ là một mùa 5 tốt hơn và gắn kết hơn.

TIẾP THEO: Jenna Ortega bị ‘tàn phá’ bởi xung đột tại NetflixNguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận