Trang chủ Thông tin games Chi tiết định dạng chia sẻ Overwatch League Season 6

Chi tiết định dạng chia sẻ Overwatch League Season 6

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 194 lượt xem


Mùa giải thứ sáu của Overwatch League chứng kiến ​​một trong những thay đổi lớn nhất về thể thức khi các đội Overwatch Contender sẽ tham gia vào giải đấu.


mùa 6 của giải đấu canh gác sẽ chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn về thể thức và việc đưa các đội từ bộ phận Contender của nó vào cuộc thi kéo dài theo mùa. Overwatch League cũng sẽ tổ chức 2 sự kiện trực tiếp sẽ đóng vai trò là sự kiện chính của hai giải đấu.


Mùa giải thứ 5 của Overwatch League chứng kiến ​​các đội chơi các trò chơi cạnh tranh cấp cao đầu tiên của đề phòng 2 và phần thi đã để lại ấn tượng lớn trong lòng người hâm mộ. Các luồng trực tiếp trong các trận đấu loại trực tiếp đã thu hút hơn 300.000 người xem đồng thời cho Vòng chung kết Overwatch League, chứng kiến ​​​​Dallas Fuel đánh bại San Francisco Shock tới 7 trận trước khi người chiến thắng được quyết định. Với những mục tiêu cao cả đó hiện đã được đặt ra, giải đấu phải làm việc để duy trì sự quan tâm trong suốt mùa giải và Phần 6 đang định hình sẽ trở nên hấp dẫn vì toàn bộ hệ thống Overwatch Path to Pro sẽ tham gia theo một cách nào đó.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Đội Overwatch League thực hiện lối chơi tuyệt vời được coi là bất hợp pháp

Phần 6 của Overwatch League sẽ chứng kiến ​​​​các đội được chia thành các Phân khu Đông và Tây nhưng với một sự thay đổi lớn. Bắt đầu từ cuối tháng 2, các đội Overwatch Contenders và Open Division được chọn từ Hàn Quốc, Châu Á-Thái Bình Dương và Austrailia/New Zealand sẽ thi đấu trong các giải đấu cấp bộ phận, những người chiến thắng sẽ chuyển lên chơi các đội Overwatch League East Division. Các đội Overwatch Contender từ Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ thi đấu trong một giải đấu Pro-Am bắt đầu từ ngày 23 tháng 3, trước khi các đội Overwatch League bắt đầu các trận Vòng loại Mùa xuân của họ.

Lịch OWL 2023

Giải đấu Midseason Madness và Vòng loại trực tiếp của Overwatch League sẽ là các giải đấu loại trực tiếp và sẽ là các sự kiện trực tiếp, với ngày sẽ được xác định sau. Giữa Giai đoạn Mùa xuân và Mùa hè, các trận đấu đủ điều kiện cho Overwatch World Cup sẽ được tổ chức. Các đội Ứng cử viên miền Đông xuất sắc nhất đã chơi ở vòng loại Mùa xuân sẽ trở lại tham dự giải đấu Giai đoạn mùa hè. Sẽ không có cuộc thi West Pro-Am nào diễn ra trong Giai đoạn Mùa hè và các đội sẽ chuyển ngay sang các trò chơi vòng loại Playoff.

Phần 6 có thể chứng tỏ là một trong những thử thách lớn nhất đối với Overwatch League. 2 đội đã chuyển địa điểm: Paris Eternal hiện là Vegas Eternal và Philadephia Fusion hiện là Seoul Infernal. Sau 2 năm thi đấu ở khu vực phía Đông vì tổ chức quản lý của nó có trụ sở tại Trung Quốc, Los Angeles Valiant trở lại khu vực phía Tây, khiến khu vực phía Đông trở nên mỏng về các đội và dẫn đến sự gia nhập của các đội Contender của khu vực đó. Điều này càng phức tạp hơn do tình trạng đáng ngờ của tất cả các đội của họ có trụ sở tại Trung Quốc sau khi mối quan hệ giữa Activision Blizzard và nhà phát hành Trung Quốc NetEase tan vỡ vào cuối năm 2022.

giải đấu canh gác Phần 6 bắt đầu vào ngày 23 tháng 3.

XEM THÊM: Mùa giải 2023 của Overwatch League sẽ giới thiệu Skins đội mới cho Overwatch 2Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận