Trang chủ Thông tin games Các trò chơi PS Plus miễn phí cho tháng 4 năm 2023 Kích thước tệp được tiết lộ

Các trò chơi PS Plus miễn phí cho tháng 4 năm 2023 Kích thước tệp được tiết lộ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 56 lượt xemps plus games april 2023 file size revealed 1

Kích thước tệp đã được tiết lộ cho lô ba trò chơi mới sắp ra mắt PS Plus Kế hoạch cần thiết cho tháng Tư. Tư cách thành viên cao cấp của Sony đã chứng kiến ​​rất nhiều trò chơi được tìm kiếm nhiều được cung cấp trong thời gian giới hạn với đăng ký PS Plus, bao gồm một loạt trò chơi luân phiên mỗi tháng. Đội hình miễn phí của tháng ba mang lại Chiến trường 2042, Dungeon Minecraftmạch mã. Giờ đây, các trò chơi miễn phí của tháng 4 đã chính thức được tiết lộ và kích thước tệp của chúng đã được xác nhận.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀYCUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

Sony đã công bố dòng trò chơi PS Plus miễn phí cho tháng 4 vào đầu tuần này với ba trò chơi sẽ được cung cấp dịch vụ cao cấp cho tháng mới. Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn, đuôi sắtvà trò chơi mới Cuộc gặp của bạn tất cả sẽ đến dưới dạng trò chơi miễn phí cho các thành viên PS Plus. Cuộc gặp của bạn đáng chú ý là một ngày hiếm hoi phát hành dịch vụ miễn phí với trò chơi xây dựng và đột kích ra mắt vào ngày 4 tháng 4. Giờ đây, người chơi có ý tưởng tốt hơn về lượng không gian mà họ sẽ cần cho dòng trò chơi.

LIÊN QUAN: Các trò chơi miễn phí PS Plus cho tháng 4 năm 2023 được tiết lộ, bao gồm độc quyền PlayStation

Bản cập nhật từ PlayStation Game Size tiết lộ kích thước tệp của từng trò chơi trong số ba trò chơi chỉ với một trong ba trò chơi yêu cầu dung lượng lưu trữ hơn 10 GB. đuôi sắt là phiên bản nhỏ nhất trong bộ ba với yêu cầu 1,758 GB cho phiên bản PS4 và chỉ cần 935 MB cho PS5. Cuộc gặp của bạnKích thước tệp của không thể được xác nhận đầy đủ do trạng thái trước khi phát hành, nhưng dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng từ 3 đến 8 GB. Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn sẽ dễ dàng là phiên bản lớn nhất trong ba phiên bản, yêu cầu 35,539 GB cho phiên bản PS4 và 31,812 GB cho PS5.

  • đuôi sắt – 1,75 GB (PS4)/935 MB (PS5)
  • Sackboy: A Big Adventure – 35,539 GB (PS4)/31,812 GB (PS5)
  • Gặp gỡ người sáng tạo của bạn – Ước tính 3-8 GB

Sackboy: Một cuộc phiêu lưu lớn đóng vai trò là trò chơi lâu đời nhất trong ba trò chơi, là trò chơi mới nhất theo linh vật nổi tiếng được phổ biến bởi Sony’s NhỏHành Tinh Lớn nhượng quyền thương mại. đuôi sắt tự hào có những đánh giá vững chắc như một trò chơi Soulslike độc ​​lập kể về một hiệp sĩ chuột chiến đấu để lật đổ Gia tộc Ếch độc tài. Cuộc gặp của bạn là trò chơi mới nhất từ Chết bởi ánh sáng ban ngày nhà phát triển Behavior Interactive, đẩy người chơi vào một thế giới hậu khải huyền với cơ chế xây dựng và tiền đồn do người dùng tạo.

Dòng trò chơi miễn phí mới với PS Plus Essential xuất hiện khi Sony gần đây đã thông báo rằng một trong những bậc cao hơn dự kiến ​​​​sẽ thua một số trò chơi vào tháng Tư. Sony đã tiết lộ tuyển tập 10 trò chơi sẽ rời khỏi PS Plus Extra trong tháng 4, bao gồm các trò chơi phổ biến như Naruto Shippuden: Cơn Bão Ninja Tối Thượng 4 The Wonderful 101: Remastered. Ngày chính xác cho việc xóa không được xác nhận, mặc dù nó được cho là sẽ diễn ra cùng với các bổ sung mới của tháng Tư. Mặc dù PS Plus Extra sẽ thua một số trò chơi trong tháng 4, nhưng dịch vụ này có thể sẽ thu được nhiều hơn trong tháng.

XEM THÊM: Trò chơi hay nhất trên PS Plus Premium & Extra (Tháng 3 năm 2023)Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận