Trang chủ Thông tin games Clip Overwatch 2 vui nhộn cho thấy người chơi Ana bị trừng phạt vì quá tự mãn

Clip Overwatch 2 vui nhộn cho thấy người chơi Ana bị trừng phạt vì quá tự mãn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 162 lượt xem


Một đoạn clip Overwatch 2 gần đây cho thấy một người chơi Ana quá tự tin sẽ bị nghiệp chướng ngay lập tức như thế nào khi kẻ thù Hanzo hạ gục cả đội của họ.


MỘT đề phòng 2 Người chơi Ana đã nhận quả báo ngay lập tức sau khi gửi cho đối thủ của họ một cử chỉ thô lỗ. đề phòng 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh và cạnh tranh, trong đó các đội anh hùng thi đấu với nhau. Đây là một trò chơi dựa trên kỹ năng, thời gian và chiến lược, và một lần chơi kém có thể khiến một đội cụ thể phải trả giá bằng trận đấu, như một người chơi quá tự tin vừa phát hiện ra.


đề phòng 2 là một trò chơi nhiều người chơi vs người chơi đã trở nên phổ biến rộng rãi đối với các game thủ trên toàn thế giới. Trò chơi nổi tiếng vì có lối chơi đầy thử thách, đồ họa xuất sắc và dàn nhân vật đông đảo, mỗi nhân vật đều có những khả năng và tính cách riêng. Nhiều đề phòng 2 người chơi đã trải nghiệm niềm vui khi thực hiện các thao tác kỳ quặc và hài hước có thể dẫn đến những bất ngờ thú vị hoặc thậm chí là những chiến thắng bất ngờ. Tuy nhiên, một trong những trải nghiệm thú vị nhất trong trò chơi là giết người trả thù, trong đó người chơi hạ gục kẻ thù vừa mới xúc phạm họ.

GAMERANT VIDEO TRONG NGÀY

CÓ LIÊN QUAN: Người hâm mộ Overwatch 2 thông báo thay đổi thú vị được thực hiện cho skin Cultist của Zenyatta

Đó là trường hợp của một người chơi Hanzo, người đã lợi dụng sự kiêu ngạo của kẻ thù để có được bốn mạng hạ gục thỏa mãn. Sau khi kẻ thù chính của Ana đánh Hanzo bằng phi tiêu ngủ, sau đó họ tiếp tục thực hiện một cử chỉ khiếm nhã đối với Hanzo đang ngủ. Tuy nhiên, nhân vật chính của Ana đã khá sốc, khi người chơi Hanzo nhanh chóng tỉnh dậy và bắt đầu sử dụng khả năng Storm Arrows của họ, giết chết Ana cùng với 3 người chơi đối phương khác.

Thật không may, trà túi lọc trong các trò chơi điện tử nhiều người chơi vẫn là một cách phổ biến để bày tỏ sự thất vọng và tức giận đối với một người chơi đối phương. Nó liên quan đến việc người chơi giết đối thủ của họ, sau đó cúi xuống xác chết của họ một cách chế giễu. Đây thường được coi là một hình thức sỉ nhục, vì nó ngụ ý rằng người chơi bị giết là kém cỏi. Nó cũng được sử dụng như một hình thức troll, thường được sử dụng để kích động phản ứng từ người chơi khác, vì nó có thể khiến người chơi bị giết khá xấu hổ.

đề phòng 2 có đầy đủ những người chơi có kỹ năng, những người có thể tạo ra một số vở kịch đáng nhớ bằng cách thực hiện một số vụ giết người rất mãn nhãn, chẳng hạn như một người chơi Cassidy, người đã tiêu diệt được cả đội chỉ bằng cách sử dụng chiêu cuối Mắt chết của họ. Với Phần 3 được phát hành gần đây, các game thủ đang mong chờ tạo ra những khoảnh khắc khó quên hơn nữa trong trò chơi Blizzard Entertainment cực kỳ nổi tiếng này.

đề phòng 2 hiện khả dụng cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

XEM THÊM: Giải thích về sim hẹn hò Lovewatch của Overwatch 2Nguồn: gamerant.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận