Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung công bố điểm sửa chữa cao cho Galaxy A54 sắp ra mắt

Samsung công bố điểm sửa chữa cao cho Galaxy A54 sắp ra mắt

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 203 lượt xem


Samsung Galaxy A54 đã bị rò rỉ trong nhiều tháng, nhưng vì lý do nào đó mà công ty vẫn chưa công bố chính thức. Hy vọng rằng điều đó xảy ra sớm. Hiện tại, chúng tôi có một chút thông tin khác về thiết bị và thông tin này đến trực tiếp từ Samsung. Cụ thể, trang web chính thức của nó ở Pháp.

Công ty đã tải lên bảng tính toán điểm sửa chữa của Galaxy A54, được thực hiện theo các tiêu chuẩn cụ thể của Pháp. Điều này đã dẫn đến tài liệu mà bạn có thể xem bên dưới.

Samsung tính điểm sửa chữa cao cho Galaxy A54 sắp ra mắt theo quy định của Pháp

Cuối cùng, A54 đạt điểm 8,4 trên 10, điều thú vị là cao hơn điểm của Galaxy S23 và S23 Ultra. Cả hai đều chỉ đạt 8,2 trên 10, giống như người tiền nhiệm của A54, Galaxy A53 từ năm ngoái.

Vì vậy, mọi thứ dường như đang được cải thiện một chút từ năm này sang năm khác và có vẻ như những chiếc điện thoại tầm trung của Samsung luôn dễ sửa chữa hơn một chút so với những chiếc flagship của hãng, ít nhất là khi xét đến các tiêu chí của Pháp.

Báo cáo liệt kê rất nhiều điểm tích cực, nhưng điểm tiêu cực chính liên quan đến các công cụ cần thiết để sửa chữa, cũng như cách đặt các bộ phận khác nhau bên trong điện thoại. Mở nó ra cũng được cho là không phải là một chuyện rất dễ dàng. Mặt khác, nó có vẻ là tất cả tốt, khá nhiều.

Galaxy A54 cho đến nay được đồn đại sẽ đi kèm với màn hình FHD+ AMOLED 6,6 inch (hoặc tương đương) với tốc độ làm mới 120 Hz, SoC Exynos 1380, RAM 6GB đến 8GB, dung lượng lưu trữ 128/256GB, hệ thống camera ba phía sau. (với góc rộng, siêu rộng và macro – lần này không có cảm biến độ sâu), một camera selfie có lỗ bấm duy nhất và pin 5.100 mAh, mặc dù chỉ với sạc 25W.

Nguồn (bằng tiếng Pháp) | Thông qua (Bằng tiếng Hà Lan)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận