Trang chủ Đánh giá sản phẩm Asus Zenfone 9 bị tháo rời trên video

Asus Zenfone 9 bị tháo rời trên video

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 362 lượt xem


Zenfone 9 là điện thoại thông minh phổ thông, không dùng để chơi game mới nhất của Asus và là một trong số rất ít được lựa chọn đi kèm với chipset hàng đầu trong một kiểu dáng rất nhỏ gọn. Như vậy, đó là một thiết bị hấp dẫn, một thiết bị mà chúng tôi đã khám phá sâu trong bài đánh giá của mình. Nhưng chúng tôi không thực sự khám phá chiều sâu của nó, mở nó ra để xem tất cả những gì bên trong.

Chúng tôi không làm những việc như vậy, nhưng kênh YouTube Đánh giá PBK và nó đã trở lại với một video tháo / xé khác vào ngày hôm nay, với sự tham gia của Zenfone 9 như bạn có thể tưởng tượng. Điện thoại bị xé thành nhiều mảnh nhỏ và sau đó được lắp ráp lại và mặc dù có kích thước nhỏ so với hầu hết các thiết bị ngày nay, các bộ phận này không hề nhỏ – chúng có kích thước bình thường. Ai đã nghĩ, phải không?

Để vào được Zenfone 9, bạn phải đi qua mặt lưng bằng nhựa, trước tiên phải tháo ra, sau đó sẽ có rất nhiều ốc vít để chăm sóc, sau đó lần lượt tất cả các thành phần đi ra. Cuối cùng, chiếc điện thoại này nhận được 4,5 trên 10 điểm đánh giá.

Trong khi rất nhiều người lên mạng internet để nói rằng họ yêu thích những chiếc điện thoại thông minh nhỏ hơn như thế nào, thì những con số bán hàng cho đến nay đã tiết lộ rằng thực sự không có nhiều người trong số những người đó thực sự mua những chiếc điện thoại như vậy. Có thể Zenfone 9 sẽ thay đổi mọi thứ? Có lẽ là không, nhưng chúng ta hãy chờ xem.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận