Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 15 tại Trung Quốc

Apple bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 15 tại Trung Quốc

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 217 lượt xem


Theo những người quen thuộc với vấn đề này, Apple đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 15 tại Trung Quốc và hãng cũng đang tìm cách đẩy nhanh tiến độ sản xuất ở Ấn Độ.

Cái gọi là quy trình NPI (Giới thiệu sản phẩm mới) thường diễn ra vào quý đầu tiên hàng năm để Apple có thể biết được quá trình sản xuất thực tế sẽ diễn ra như thế nào sau khi iPhone mới được hoàn thiện.

Apple bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 15 tại Trung Quốc

Foxconn được cho là đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 15s và giai đoạn quan trọng này nhằm giải quyết các vấn đề giữa tất cả các bên tham gia vào quá trình này. Điều đó bao gồm các nhà sản xuất và nhà cung cấp cũng như thử nghiệm máy móc mới và tinh chỉnh quy trình đảm bảo chất lượng.

Ngoài việc bắt đầu quy trình NPI, báo cáo cho thấy Apple có kế hoạch giảm khoảng cách giữa các mốc thời gian sản xuất ở Trung Quốc và Ấn Độ. Tính đến thời điểm hiện tại, Apple đã bắt đầu sản xuất thực tế tại Trung Quốc trước Ấn Độ từ sáu đến chín tháng. Điều đó có thể sẽ sớm thay đổi khi Apple đang nỗ lực thiết lập quan hệ với các đối tác Ấn Độ.

Mục tiêu cuối cùng là thu hẹp khoảng cách giữa sản xuất của Ấn Độ và Trung Quốc trong vài tuần và chuyển 5% tổng sản lượng sang các nhà máy của Ấn Độ.

Nguồn (ở Trung Quốc)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận