Trang chủ Đánh giá sản phẩm TM Roh tiết lộ chi tiết về chipset dành riêng cho Galaxy mà Samsung MX đang phát triển

TM Roh tiết lộ chi tiết về chipset dành riêng cho Galaxy mà Samsung MX đang phát triển

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 251 lượt xem


Samsung được cho là đã bảo đảm một phiên bản độc quyền của Snapdragon 8 Gen 2 cho dòng Galaxy S23, chạy lõi chính ở tốc độ 3,36 GHz thay vì 3,19 GHz thông thường. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã nghe nói rằng bộ phận Samsung MX (Mobile eXperience) đã thành lập một nhóm để phát triển chipset nội bộ.

Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về điều đó vào ngày 1 tháng 2 trong sự kiện Galaxy Unpacked ra mắt dòng S23. Dựa theo vũ trụ băngđích thân TM Roh sẽ tiết lộ chi tiết về con chip mới – Chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận MX tại Samsung Electronics.


Hình ảnh rò rỉ: Samsung Galaxy S23
Hình ảnh rò rỉ: Samsung Galaxy S23
Hình ảnh rò rỉ: Samsung Galaxy S23 Ultra
Hình ảnh rò rỉ: Samsung Galaxy S23 Ultra

Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy S23 và Samsung Galaxy S23 Ultra

Đối với những người chưa biết, Samsung Electronics (công ty sản xuất điện thoại Galaxy) là một công ty riêng biệt với Samsung System LSI, công ty thiết kế các chipset Exynos. Con chip mới này được cho là do một nhóm mới tại Samsung Electronics thiết kế và sẽ được chế tạo bằng cách sử dụng thế hệ thứ hai hoặc thứ ba của công nghệ 3nm Gate All Around của Samsung.

Vì chúng ta đã thấy Snapdragon 8 Gen 2 được ép xung vài lần nên có vẻ như đây sẽ là chipset duy nhất cho thế hệ Galaxy S23. Chip Galaxy mới sẽ không sẵn sàng kịp thời, đặc biệt nếu nó thực sự sử dụng nút 3nm thế hệ tiếp theo. Nó sẽ sẵn sàng cho dòng S24? TM Roh có thể cho chúng ta câu trả lời vào tháng tới.

Nhân tiện, thông tin đồn đại cho thấy Samsung sẽ tăng từ 128GB lên 256GB làm bộ nhớ cơ bản cho bộ ba Galaxy S23. Ba người đó cũng có thể giới thiệu One UI 5.1.

Nguồn | Qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận