Trang chủ Đánh giá sản phẩm Redmi Note 12 để xem xét

Redmi Note 12 để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 153 lượt xem


Dòng Redmi Note 12 đã ra mắt tại châu Âu vào đầu tuần này và hiện chúng đang tiến vào văn phòng của chúng tôi từng chiếc một. Sau khi chào đón Redmi 12 Pro, giờ là lúc để nói ‘Xin chào’ với thành viên 5G của bộ đôi Redmi Note 12.

Redmi Note 12 5G chỉ là điện thoại thông minh thứ hai sử dụng chipset Snapdragon 4 Gen 1 và là điện thoại đầu tiên chúng tôi có thể thử nghiệm, vì vậy sẽ rất thú vị để xem chipset đó hoạt động như thế nào. Có thể cho rằng điều quan trọng không kém tốc độ thuần túy của nó là mức độ hoạt động của nó với camera chính 48 MP và camera góc siêu rộng 8 MP để tối đa hóa chất lượng hình ảnh của chúng.

Redmi Note 12 để xem xét

Màn hình OLED 6,67 inch 120Hz nghe có vẻ rất hứa hẹn trên lý thuyết và chúng tôi rất háo hức kiểm tra xem nó có thể kéo dài bao lâu với dung lượng pin 5.000mAh. Nhưng trước khi chúng tôi bắt đầu đến phòng thí nghiệm của mình, hãy mở hộp nhanh.

Chúng tôi có màu Forest Green tươi mát của Redmi Note 12, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nó trong Ice Blue mát mẻ và Onyx Grey hơi nhàm chán. Hộp cũng chứa bộ sạc 33W cần thiết để hỗ trợ tốc độ sạc tối đa của điện thoại, cáp USB-C và hộp nhựa trong suốt.

Redmi Note 12 để xem xét

Đó là ba phụ kiện hữu ích hơn những gì bạn có trong hộp của Galaxy S23 Ultra hoặc iPhone 14 Pro Max, nhưng đó là thời điểm.


Xiaomi Redmi Note 12 4G bên trái, 5G bên phải
Xiaomi Redmi Note 12 4G bên trái, 5G bên phải

Xiaomi Redmi Note 12 4G bên trái, 5G bên phải

Với việc mở hộp, hãy giao Redmi Note 12 cho nhóm đánh giá của chúng tôi và xem họ nói gì về nó. Hãy tiếp tục theo dõi không gian này!Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận