Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rò rỉ Samsung Galaxy S23, Galaxy S23+ mới ít để lại ngoài sức tưởng tượng

Rò rỉ Samsung Galaxy S23, Galaxy S23+ mới ít để lại ngoài sức tưởng tượng

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 428 lượt xem


Samsung đã sẵn sàng ra mắt dòng Galaxy S23 vào ngày 1 tháng 2 tại sự kiện Galaxy Unpacked ở San Francisco. Mặc dù chưa được Samsung xác nhận rõ ràng nhưng công ty dự kiến ​​sẽ giới thiệu ba điện thoại thông minh mới – Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra. Chúng tôi đã nghe khá nhiều điều về bộ ba S23, nhưng rò rỉ mới nhất của blog Đức giành chiến thắng trong tương lai để lại ít trí tưởng tượng về các mô hình thông thường và Plus.

Hình ảnh báo chí chính thức của bộ ba Galaxy S23 đã bị rò rỉ, vì vậy chúng ta biết những chiếc điện thoại thông minh dòng S23 này sẽ trông như thế nào, nhưng rò rỉ hôm nay chứng thực cho những rò rỉ thiết kế trước đó khi nguồn tin chia sẻ thêm một số hình ảnh của Galaxy S23 và Galaxy S23+.


SamsungGalaxy S23
Samsung Galaxy S23+

Samsung Galaxy S23 • Samsung Galaxy S23+

Cả hai mẫu đều trông giống hệt nhau và có thiết kế tròn trịa hơn so với Galaxy S23 Ultra, có thiết kế hình hộp, kiểu dáng giống Galaxy Note hơn. Tuy nhiên, không chỉ ở thiết kế, S23 và S23+ cũng sẽ chia sẻ một số thông số kỹ thuật và khác biệt chủ yếu về kích thước màn hình, bộ nhớ, dung lượng pin và tốc độ sạc. Bạn có thể kiểm tra bảng bên dưới để biết thêm thông số kỹ thuật, nhưng lưu ý rằng chúng dành cho các đơn vị châu Âu.


Thông số rò rỉ của Samsung Galaxy S23 và Galaxy S23+ (máy dịch từ tiếng Đức)

Thông số rò rỉ của Samsung Galaxy S23 và Galaxy S23+ (máy dịch từ tiếng Đức)

Nguồn tin khẳng định rằng S23 và S23+ sẽ không đi kèm khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ nhưng các phiên bản châu Âu sẽ có hai khe cắm thẻ SIM vật lý và hỗ trợ eSIM. S23 và S23+ cũng sẽ không đi kèm giắc cắm tai nghe 3,5 mm, nhưng bạn sẽ có máy quét vân tay siêu âm trong màn hình trên cả hai để xác thực sinh trắc học.


SamsungGalaxy S23
Samsung Galaxy S23+

Samsung Galaxy S23 • Samsung Galaxy S23+

Ngoài ra, nguồn tin khẳng định rằng những người đặt trước S23/S23+ từ các nhà bán lẻ riêng lẻ ở Đức sẽ có tùy chọn mua điện thoại với dung lượng lưu trữ gấp đôi với cùng mức giá. Vì vậy, nếu bạn mua biến thể 128GB của Galaxy S23, bạn sẽ nhận được model 256GB mà không phải trả thêm chi phí. Và nếu bạn mua mô hình hàng đầu, bạn phải trả giá của “phiên bản nhỏ hơn tiếp theo”.

Nguồn (bằng tiếng Đức)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận