Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả bình chọn hàng tuần: Dòng Xiaomi 12T chia rẽ ý kiến

Kết quả bình chọn hàng tuần: Dòng Xiaomi 12T chia rẽ ý kiến

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 375 lượt xem


Xiaomi 12T Pro có một điểm vượt trội – camera 200MP. Thật không may, các thẻ duy nhất khác mà nó đã nhét vào có 8 và 2. Đó không phải là một điểm mạnh và những người mua tiềm năng đang phân chia liệu điện thoại này có phải là một lựa chọn tốt hay không.

Điều thú vị là một số người bình luận trong cuộc thăm dò tuần trước coi 12T Pro như một chiếc điện thoại chạy chip Snapdragon 8+ thế hệ 1 giá cả phải chăng, là một lựa chọn chắc chắn để chơi game. Chipset Android nhanh nhất năm 2022 được ghép nối với buồng hơi “lớn nhất từ ​​trước đến nay” trên Xiaomi T-series, ngoài ra còn có pin lớn 5.000mAh cho các phiên chơi game dài mà bạn chỉ cần tạm dừng khoảng 20 phút trước khi có thể tiếp tục một lần nữa nhờ hệ thống sạc 120W.

Kết quả bình chọn hàng tuần: Dòng Xiaomi 12T chia rẽ ý kiến

Ngoài ra, điện thoại này cung cấp màn hình hiển thị sắc nét hơn hầu hết các máy cùng phân khúc – nó phân tách sự khác biệt giữa FHD + và QHD + và nó có tốc độ làm mới 120Hz dự kiến ​​và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 480Hz. Không tồi cho một chiếc điện thoại 750 €, phải không?

Nhưng với tư cách là một chiếc điện thoại có camera 750 €, Xiaomi 12T Pro bị thiếu. Một số được chuẩn bị sẵn sàng để sống với máy ảnh siêu 8MP cơ bản và chỉ zoom kỹ thuật số, số khác thì không và hai trại có kích thước tương đương nhau.


Sơ lược về: Xiaomi 12T Pro
Sơ lược về: Xiaomi 12T

Sơ lược: Xiaomi 12T Pro • Xiaomi 12T

Cuộc thăm dò được chia đều cho câu hỏi về Xiaomi 12T so với 12T Pro. Có một chút ưu tiên cho Pro, nhưng chỉ một chút. Tuy nhiên, không thiếu điện thoại Xiaomi với camera 108MP có sẵn ở nhiều mức giá khác nhau và với nhiều chipset khác nhau – Mật độ, Snapdragon, hãy lựa chọn của bạn.

Và với giá 600 €, nó quá đắt đối với một chiếc điện thoại chơi game Dimensity 8100 – về cơ bản, chip tương tự có sẵn trong Poco X4 GT với giá dưới 400 € và bạn sẽ có màn hình LCD 144Hz để khởi động. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi hầu hết mọi người nghiêng về việc thi đậu vào 12T.

Kết quả bình chọn hàng tuần: Dòng Xiaomi 12T chia rẽ ý kiến

Xiaomi mắc kẹt với camera siêu rộng 8MP (cũng có trên bộ đôi 11T từ năm ngoái), mặc dù các mẫu 10T từ năm 2020 có cảm biến 13MP. Việc sử dụng lại 13MP sẽ không phải là sự khác biệt lớn, nhưng nó sẽ giúp Model Ts mới bán mình tốt hơn dưới dạng điện thoại có camera.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận