Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy A71 và F62 là những thiết bị mới nhất nhận được bản cập nhật One UI 5 với Android 13

Samsung Galaxy A71 và F62 là những thiết bị mới nhất nhận được bản cập nhật One UI 5 với Android 13

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 131 lượt xem


Samsung đã phát hành các bản cập nhật Android 13 trái và phải trong vài tuần qua với tốc độ dường như không thể ngăn cản và hiện tại chúng ta đang tiến đến thời điểm nhiều mẫu điện thoại mới nhận được phần mềm mới trong cùng một ngày.

Trường hợp điển hình: hôm nay, bản cập nhật cho One UI 5 dựa trên Android 13 đã bắt đầu được tung ra cho hai thiết bị cầm tay mà cho đến nay vẫn chưa có niềm vui được nếm thử. Chúng ta đang nói về Galaxy A71 (4G) và Galaxy F62.

SamsungGalaxy A71
SamsungGalaxy A71

Trước đây, bản cập nhật đang được tung ra ở Ba Lan cho đến nay, nhưng như mọi khi, nó sẽ sớm mở rộng sang các quốc gia và vùng lãnh thổ khác (ít nhất là ở châu Âu) nếu không tìm thấy vấn đề lớn nào. Số bản dựng mới là A715FXXU8DVK1 và bản cập nhật đi kèm với cấp bản vá bảo mật tháng 10 năm 2022. Điều đó rõ ràng không phải là hiện tại, nhưng nó là như vậy.

Ở Ấn Độ, Galaxy F62 đang được xây dựng E625FDDU2CVK2 và phiên bản này có cấp bản vá bảo mật tháng 11 năm 2022 vẫn còn hiện tại. Vì F62 là thiết bị độc quyền của Flipkart, chỉ dành cho Ấn Độ, nên việc triển khai này sẽ không lan sang bất kỳ quốc gia hoặc vùng lãnh thổ nào khác.

Bất kể bạn đang ở Ba Lan (hay châu Âu nói chung) và sở hữu Galaxy A71 hay Ấn Độ và sở hữu Galaxy F62, nếu thiếu kiên nhẫn, bạn có thể thực hiện mọi thứ theo cùng một cách: đi tới Cài đặt > Cập nhật phần mềm và nhấn Tải xuống và cài đặt. Có thể bạn sẽ gặp may mắn và một món quà cỡ One UI 5 đang chờ bạn. Nếu không, đừng lo lắng vì có lẽ sẽ không còn nhiều thời gian để chờ đợi – rất có thể là vài ngày – cho đến khi việc triển khai tiếp cận tất cả các thiết bị ngoài kia trong tự nhiên.

Nguồn 1 | Nguồn 2Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận