Trang chủ Đánh giá sản phẩm Tin đồn: Samsung Galaxy Tab S8 FE sắp ra mắt với màn hình LCD, hỗ trợ bút stylus

Tin đồn: Samsung Galaxy Tab S8 FE sắp ra mắt với màn hình LCD, hỗ trợ bút stylus

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 140 lượt xem


Trở lại vào tháng 9, kết quả Geekbench từ máy tính bảng Samsung SM-X506B (tên mã “Birdie”) đã được phát hiện. Vào thời điểm đó, suy đoán cho rằng đây là phiên bản FE mới – điều mà chuyên gia rò rỉ Roland Quandt hiện đã xác nhận.

Samsung Galaxy Tab S8 FE được cho là sẽ có màn hình LCD giống như người tiền nhiệm của nó (có lẽ là màn hình LCD lớn hơn màn hình trên Tab S8, Tab S8+ và S8 Ultra có màn hình AMOLED).

Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, Tab S8 FE sẽ có hỗ trợ bút stylus gốc bằng bộ số hóa Wacom.

Từ rò rỉ Geekbench, chúng tôi biết rằng máy tính bảng này sẽ được trang bị chipset Kompanio 900T của MediaTek – chip 6nm với 2 nhân Cortex-A78 (ở tốc độ 2,4 GHz, mặc dù điểm chuẩn báo cáo là 2,6 GHz) + 6 nhân A55 (2,0 GHz) và Mali-G68 MC4. Điều này có thể so sánh với Dimensity 900, bao gồm cả việc đóng gói modem 5G tích hợp.


Kết quả Geekbench này được cho là đến từ Samsung Galaxy Tab S8 FE

Kết quả Geekbench này được cho là đến từ Samsung Galaxy Tab S8 FE

Điều này phù hợp với các báo cáo ban đầu cho rằng SM-X506B sẽ là phiên bản 5G của Galaxy Ta S8 FE. Sẽ có một phiên bản chỉ có Wi-Fi, dự kiến ​​sẽ mang số model SM-X500.

Trong quá trình thử nghiệm, phương tiện này chạy Android 13, bao gồm phiên bản One UI 5 mới nhất. Đơn vị cụ thể đó có 4GB RAM, đây cũng là dung lượng cơ bản cho Tab S7 FE.

Chúng tôi chưa biết giá của phương tiện mới, nhưng các mẫu FE có giá thấp hơn so với Tab S cơ bản của thế hệ nhất định. Ví dụ, Tab S7 FE được ra mắt với giá 650 € cho thiết bị chỉ có Wi-Fi, trong khi Tab S8 có giá 750 €.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận