Trang chủ Đánh giá sản phẩm Teaser iQOO 11 xác nhận khả năng hàng đầu

Teaser iQOO 11 xác nhận khả năng hàng đầu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 328 lượt xem


iQOO 11 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 12 và hôm nay, thương hiệu vivo đã tiết lộ tất cả các thông số kỹ thuật và tính năng chính sẽ giúp điện thoại nổi bật. Rất nhiều thông tin đã được tiết lộ và hôm nay chúng tôi đã có xác nhận chính thức rằng nó sẽ chạy trên Snapdragon 8 Gen 2 đồng thời mang đến công nghệ hiển thị và bộ nhớ mới nhất.


vivo iQOO11
vivo iQOO11

vivo iQOO11

Vivo iQOO 11 mang đến RAM LPDDR5X và bộ lưu trữ UFS 4.0, một sự kết hợp hiếm có trên điện thoại thông minh. Bản in đẹp cho thấy có một phiên bản bộ nhớ 8/128 GB sẽ mang UFS 3.1 cũ hơn một chút, đây vẫn là một tiêu chuẩn lưu trữ khá nhanh.

Màn hình được cho là đẹp nhất dành cho KPL – Kings Pro League, giải đấu liên minh cao nhất của trò chơi Tencent Honor of Kings. Nó sẽ là E6 AMOLED do Samsung sản xuất với độ phân giải QHD + (còn được các nhà sản xuất ở Trung Quốc gọi là 2K) và tốc độ làm mới lên đến 144Hz, có thể sẽ chỉ được kích hoạt cho một số trò chơi.


gsmarena 001
gsmarena 002
gsmarena 003


vivo iQOO 11 hiển thị áp phích quảng cáo
vivo iQOO 11 hiển thị áp phích quảng cáo
vivo iQOO 11 hiển thị áp phích quảng cáo

vivo iQOO 11 hiển thị áp phích quảng cáo

Các thông số kỹ thuật khác bao gồm pin 5.000 mAh với sạc nhanh 120W và ISP vivo V2 để quay video 4K rõ nét hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và xử lý ảnh ở Chế độ ban đêm nhanh hơn so với chip hình ảnh trước đó.

Câu hỏi lớn là chiếc điện thoại khổng lồ này sẽ có giá bao nhiêu và khi nào nó sẽ được bán.

Nguồn (ở Trung Quốc)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận