Trang chủ Đánh giá sản phẩm Realme Narzo N55 sẽ đi kèm với màn hình đục lỗ và Mini Capsule

Realme Narzo N55 sẽ đi kèm với màn hình đục lỗ và Mini Capsule

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 249 lượt xem


Realme Narzo N55 ra mắt vào ngày 12 tháng 4 sẽ đi kèm với camera kép phía sau, máy quét dấu vân tay gắn bên và sạc SuperVOOC 33W. Realme cũng cho chúng ta xem mặt sau của Narzo N55 và xác nhận điện thoại thông minh sẽ có hai màu xanh lam và đen. Giờ đây, thương hiệu đã chia sẻ một đoạn video ngắn cho chúng ta thấy mặt trước của Narzo N55, tiết lộ rằng điện thoại thông minh sẽ có màn hình đục lỗ.

Realme Narzo N55 cũng sẽ đi kèm với Mini Capsule giống như Dynamic Island của Apple mà chúng ta đã thấy lần đầu tiên trên Realme C55 ra mắt vào tháng trước. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Thiết kế tổng thể của Realme Narzo N55 và các tính năng đã được xác nhận cho thấy đây có thể là một phiên bản của Realme C55. Và nếu suy đoán của chúng tôi là chính xác, Narzo N55 sẽ đi kèm với Helio G88 SoC, màn hình LCD 6,72 inch FullHD+ 90Hz, giao diện người dùng Realme UI 4.0 dựa trên Android 13 và pin 5.000 mAh.


Realme C55 màu Rainy Night
Realme C55 màu Sunshower

Realme C55 màu Rainy Night • Realme C55 màu Sunshower

Thiết lập camera kép ở phía sau sẽ bao gồm cảm biến chính 64MP và cảm biến độ sâu 2MP, trong khi camera selfie bên trong lỗ bấm sẽ sử dụng cảm biến 8MP. Bạn có thể đọc những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Realme C55 để tìm hiểu thêm về nó và Mini Capsule.

Viên nang nhỏ của Realme C55
Viên nang nhỏ của Realme C55

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận