Trang chủ Đánh giá sản phẩm Sẽ chỉ có một phiên bản Pixel Tablet của Google, tin đồn mới tuyên bố

Sẽ chỉ có một phiên bản Pixel Tablet của Google, tin đồn mới tuyên bố

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 197 lượt xem


Máy tính bảng Pixel của Google chắc chắn đã ra mắt trong một thời gian rất dài. Ra mắt lần đầu vào tháng 5 năm 2022, nó vẫn chưa chính thức, mặc dù một chiếc đã được rao bán trên Facebook Marketplace vào tháng 12. Hôm nay, một tin đồn mới từ một nguồn nói chung đáng tin cậy đã làm sáng tỏ thêm về thiết bị sắp ra mắt.

Trái ngược với một số lời lầm bầm trước đây, rõ ràng chúng ta sẽ chỉ nhận được một phiên bản Pixel Tablet – không có sự tách biệt ‘vanilla’ và ‘Pro’ ở đây. Trong số hai lần lặp lại có thể xảy ra, phiên bản cao cấp hơn vẫn ở lại và kiểu máy cấp thấp hơn với chipset Tensor thế hệ đầu tiên dường như đã bị hủy bỏ ở đâu đó trong quá trình thực hiện.

Máy tính bảng Pixel còn lại sẽ đi kèm với SoC Tensor G2 cũng có trong Pixel 7 và Pixel 7 Pro, màn hình độ phân giải 2.560×1.600 do China Star Optoelectronics sản xuất và trình điều khiển LED sáu kênh Richtek RT4539. Điều này được sử dụng cho đèn nền của màn hình LCD, vì vậy đừng hy vọng sẽ thấy tấm nền AMOLED trên máy tính bảng sắp tới của Google.

Ít nhất một phiên bản của Pixel Tablet có 8GB RAM do Samsung sản xuất và 256GB dung lượng lưu trữ UFS, cũng như đầu đọc dấu vân tay gắn bên (rất có thể được nhúng vào nút nguồn).

Bạn có thể thấy một số hình ảnh mới bị rò rỉ của Pixel Tablet trong tweet được nhúng ở trên. Như đã tiết lộ trước đó, nó sẽ có một dock để dễ dàng sử dụng như một màn hình thông minh, mặc dù không rõ liệu nó sẽ được bao gồm trong hộp hay được bán dưới dạng phụ kiện tùy chọn. Hy vọng rằng Máy tính bảng Pixel sẽ ra mắt sớm hơn là muộn hơn – không phải lúc nào chúng ta cũng ở thời điểm tám tháng kể từ khi nhà sản xuất lần đầu tiên giới thiệu thiết bị mà không có thông tin chính thức trong thời gian chờ đợi.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận