Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy A34 để xem xét

Samsung Galaxy A34 để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 305 lượt xem


Chúng tôi có mục mới nhất để đánh giá với chúng tôi ngày hôm nay và không ai khác chính là Galaxy A34. Nó đi kèm trong một hộp nhỏ gọn, chứa cáp USB, công cụ SIM và không có gì khác.

Samsung Galaxy A34 để xem xét

Đây là một trong hai chiếc Galaxy thuộc dòng A mới nhất của Samsung. Chúng tôi đã xem xét Galaxy A54. Mặc dù có vị trí cao hơn trong cơn thịnh nộ sản phẩm, nhưng chiếc đó thực sự có màn hình nhỏ hơn so với thiết bị Super AMOLED 6,6 inch 1080p của Galaxy A34. Tuy nhiên, cả hai đều được kết hợp độc đáo ở tốc độ làm mới 120Hz.

Giống như A54, Galaxy A34 có viên pin 5.000mAh với sạc 25W. Chúng tôi mong đợi thời lượng pin ổn định, đặc biệt là khi kết hợp với chip Dimensity 1080 6nm.


Galaxy A34
Galaxy A34

Galaxy A34

Samsung Galaxy A34 của chúng tôi có màu Vôi tuyệt vời tươi sáng. Nó lấp lánh dưới ánh sáng trực tiếp, đây là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho một thiết kế sạch sẽ đến mức nhàm chán. Không có đường cong, không có đảo máy ảnh và không có gì không cần thiết – chỉ có ống kính cho máy ảnh và đèn flash.

Nói về thiết lập hình ảnh – nó được dẫn đầu bởi camera chính 48 MP, ngoài ra còn có camera góc siêu rộng 8 MP và macro 5 MP. Có một camera selfie 13MP ở phía đối diện.

Samsung Galaxy A34 để xem xét

Vậy là xong cho cái nhìn ngắn gọn này về Galaxy A34. Bài đánh giá của chúng tôi sẽ sớm ra mắt!Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận