Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rò rỉ nguyên mẫu Google Pixels 7 và 7 Pro trong video thực hành

Rò rỉ nguyên mẫu Google Pixels 7 và 7 Pro trong video thực hành

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 328 lượt xem


Khi Google tiết lộ Pixel 7 và 7 Pro cách đây vài tháng, họ chỉ hé lộ những bức ảnh về nó và xác nhận rằng nó sẽ mang đến SoC Tensor thế hệ thứ hai. Chúng tôi đã thấy một vài hình ảnh trực tiếp trượt qua các vết nứt kể từ đó, nhưng bây giờ chúng tôi đang xem xét đầy đủ phần cứng trong Unbox Trị liệuvideo mới nhất của.

Louis thực hiện một số phép đo phần cứng bằng thước cặp. Để tham khảo, Google Pixel 6 Pro có kích thước 163,9 x 75,9 x 8,9 mm – Pixel 7 Pro có cùng kích thước, hẹp hơn một chút ở chiều rộng 73,2 mm với độ dày chỉ 0,1 mm. Cả hai điện thoại Pro đều có cùng độ dày 11,5mm ở thanh camera.

Pixel 7 ngắn hơn một chút so với 6 và hẹp hơn một chút. Pixel 6 có chiều dài 158,6mm, để tham khảo. Ngoài ra, trong khi Pixel 6 có chiều ngang 14,9 mm, thì Pixel 7 là 13,2 mm.

Ngày phát hành và đơn đặt hàng trước Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro bị rò rỉ

Pixel 7 Pro dường như có màn hình viền kém tích cực hơn và thanh máy ảnh và khung máy của nó có lớp hoàn thiện bóng bẩy trong khi trên Pixel 7 có vẻ ngoài bằng nhôm anodized nhiều hơn. Chúng tôi cũng nhận thấy những mẫu này không có lớp hoàn thiện hai tông màu như dòng Pixel 6. Có lẽ điều này là do chúng là phần cứng nguyên mẫu.

Theo những tin đồn trước đây, Google Pixel 7 và 7 Pro sẽ được cho đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 6 tháng 10 và có hàng chung vào ngày 13 tháng 10. Google có quyền thừa nhận những ngày này, vì vậy chúng có thể thay đổi.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận